Để giữ gìn hình ảnh, những idol này thậm chí còn không được nói chuyện hay mỉm cười

Để giữ gìn hình ảnh, những idol này thậm chí còn không được nói chuyện hay mỉm cười
HHT - Không thể ngờ ngay cả việc nói chuyện hay mỉm cười với người khác, nhiều idol cũng bị công ty ngăn cấm.

L (Infinte) cùng Go Ara đã có lần xuất hiện trong show giải trí Knowing Bros, và bật mí về những lệnh cấm kỳ quặc của công ty quản lý, nhất là khi họ mới vào nghề. Bởi cả L hay Go Ara từng được biết đến như những nghệ sĩ ít nói, lạnh lùng nhưng khi nổi tiếng hơn, họ như biến hình thành một người hoàn toàn khác, rất hoạt bát vui tính.

Để giữ gìn hình ảnh, những idol này thậm chí còn không được nói chuyện hay mỉm cười ảnh 1

L đã bật mí rằng khi nhóm Infinite mới ra mắt khán giả, anh chàng được công ty chủ quản Woolim giao cho nhiệm vụ làm một thành viên đẹp trai nhưng bí ẩn. Đã bí ẩn, tức là L phải luôn giữ gương mặt lạnh lùng trong mọi hoàn cảnh, không được nói chuyện, đến cả mỉm cười cũng không được phép nốt.

L than thở “Em thậm chí không dám cười. Nếu muốn làm thế, em phải nhìn xung quanh thật kỹ xem có ai khác không, thì mới được cười. Nếu em lỡ phạm phải các điều cấm này, em sẽ rắc rối to với công ty quản lý đấy”.

Để giữ gìn hình ảnh, những idol này thậm chí còn không được nói chuyện hay mỉm cười ảnh 2

Nữ diễn viên Go Ara cũng trải qua hoàn cảnh tương tự khi debut dưới trướng của công ty SM Ent vào năm 2003. Suốt 13 năm là nghệ sĩ của SM, Go Ara buộc phải trở thành một cô búp bê xinh đẹp nhút nhát theo hình tượng mà SM muốn gây dựng. “Em được đào tạo để làm một cô búp bê người thật. Em không được phép nói gì nhiều, làm gì cũng phải nhẹ nhàng, và phải luôn xinh đẹp giống như những gì người ta hay nghĩ về búp bê”.

Để giữ gìn hình ảnh, những idol này thậm chí còn không được nói chuyện hay mỉm cười ảnh 3

Ngay cả Heechul (Super Junior), một chàng trai cá tính mạnh cũng không thoát khỏi luật cấm này của công ty chủ quản. “Khi nhóm Super Junior sang Trung Quốc hoạt động, mình được giao nhiệm vụ không nói gì cả, chỉ lấy quạt giấy che mặt cho có vẻ bí ẩn mà thôi”.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm