Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback"

Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback"
HHT - Khi fandom đã xuất hiện dấu hiệu chán nản, Sky đồng lòng thực hiện chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" như một cách để củng cố niềm tin trong những tháng ngày chờ "Hoàng tử mưa" tái xuất.

Khác với 2017 ồn ào và náo nhiệt, thời gian gần đây, V-Pop dường như yên ắng hơn hẳn khi những tên tuổi đình đám không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Một trong số những nghệ sĩ khiến fan hâm mộ “nóng ruột” nhất chính là Sơn Tùng M-TP. Đã hơn một năm kể từ ngày ra mắt ca khúc Nơi này có anh, nam ca sĩ gốc Thái Bình hầu như hạn chế tiếp xúc với giới truyền thông cũng như không ra thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào. 

Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 1

Có lẽ, những người mong chờ lần comeback này của Sơn Tùng nhất không ai khác chính là Sky - fandom hùng hậu của anh chàng. Tuy nhiên, sau nhiều lần "mừng hụt", khá nhiều fan tỏ ý thất vọng, chán nản khi thần tượng quá mức im ắng. Trong lúc “ý chí rã rời”, những Sky chân chính đã quyết định khởi động một chiến dịch với thông điệp: "Hãy bình tĩnh và tin tưởng", tiếp tục kiên trì chờ đợi "đứa con tinh thần" tiếp theo của thần tượng.

Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 2

Theo đó, Sky sẽ thực hiện một bức ảnh và đăng tải trên mạng xã hội bất kỳ. Hình có thể đăng trên facebook cá nhân, Instagram, Twitter,... kèm hashtag #BinhtinhchoTungcomeback hoặc gửi tin nhắn hay bình luận dưới bài viết phát động chiến dịch của fanpage. Mang thông điệp: “Tin tưởng và bình tĩnh, tránh gây thêm áp lực cho cả Tùng và Fandom. From Vosky with Love <3 #sontung="" #sontungmtp="" #vosky”,="" sự="" kiện="" khiến="" hàng="" trăm="" fan="" quốc="" tế="" chú="">

Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 3
Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 4
Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 5

Ấn tượng hơn, không chỉ fan hâm mộ trong nước mà một lượng lớn fan quốc tế của nam ca sĩ đình đám nhất nhì V-Pop này cũng nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch, nhanh tay gửi hình về để ủng hộ. Đặc biệt, nhiều Sky "nhí" còn là những cô nhóc, cậu nhóc cũng tham gia vào chiến dịch với nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 6
Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 7
Để giữ vững fandom, Sky khắp nơi khởi động chiến dịch "Bình tĩnh chờ Tùng comeback" ảnh 8

Điều này phần nào chứng tỏ sự mong chờ của khán giả cũng như tình cảm yêu mến, tin tưởng, nhiệt huyết của fan hâm mộ dành cho chàng "Hoàng tử mưa" - Sơn Tùng M-TP.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm