Để “giúp đỡ” Tổng thống Trump, “đồng minh” cũ của ông trích dẫn nguồn tin tên là “Nhện”

HHT - Trong nỗ lực giúp đỡ Tổng thống Trump dù không được nhờ, luật sư cũ của ông tiếp tục đi kiện tùm lum ở nhiều bang. Trong đó, bà này trích dẫn nguồn tin từ một nhân vật quan trọng tên là… “Con Nhện”.

Nếu Tổng thống Trump theo dõi hết những vụ kiện của Sidney Powell, luật sư cũ của ông, chắc hẳn ông không biết nên khóc hay nên cười.

Bởi vì hết viết sai chính tả, rồi viết nhầm rằng “phiếu của ông Biden được chuyển sang cho ông Trump”, giờ thì bà Powell lại trích dẫn một người mà bà bảo là “một quan chức”, tên là… Spider (Con Nhện).

Nhưng cũng có khi cái tên này lại được viết thành Spyder (spy là điệp viên).

Hồi cuối tháng 11, bà Powell bị cho ra khỏi đội ngũ pháp lý của ông Trump. Kể từ khi bị cho “ra rìa”, bà vẫn tiếp tục tự đi kiện - ở Wisconsin, Michigan, Georgia, và Arizona - cùng với mục đích đảo ngược kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ.

Để “giúp đỡ” Tổng thống Trump, “đồng minh” cũ của ông trích dẫn nguồn tin tên là “Nhện” ảnh 1

Thông báo cho bà Powell ra khỏi đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump. Ảnh: Twitter.

Nhưng trong các đơn kiện của mình, bà Powell toàn trích dẫn những nguồn tin “giấu tên”, bao gồm cả… những người bình luận trên Facebook, chẳng rõ danh tính.

Và Con Nhện là “nguồn tin” của bà Powell khiến cư dân mạng buồn cười nhất.

Người này được bà Powell gọi là “một cựu chuyên gia tình báo quân sự”, nhưng cũng có khi được bảo là “một nhà phân tích tình báo điện tử”.

Tuy nhiên, chưa một ai có thể xác nhận sự tồn tại của người có biệt danh là Nhện này, còn bà Powell cũng không phản hồi báo chí.

Để “giúp đỡ” Tổng thống Trump, “đồng minh” cũ của ông trích dẫn nguồn tin tên là “Nhện” ảnh 2

Bị Tổng thống Trump cho ra rìa thì bà Powell đi kiện một mình. Ảnh: Disrn.

Theo nhân vật tên là Nhện thì hệ thống máy móc dùng trong bầu cử đã bị nhiều đối tượng tiếp cận.

Vì chưa từng có một bằng chứng nào ra hồn, nên bà Powell đến nay chưa thắng được một vụ kiện nào. Mọi tuyên bố của bà đều bị các Tòa án hủy bỏ, riêng trong trường hợp nhân vật tên là Nhện thì các luật sư thấy thật vô lý, vì chẳng ai biết Nhện là ai hay có bằng cấp, chứng nhận gì.

Để “giúp đỡ” Tổng thống Trump, “đồng minh” cũ của ông trích dẫn nguồn tin tên là “Nhện” ảnh 3

Tổng thống Trump đúng là không biết nên cười hay nên khóc vì "dồng minh" cũ cứ hăng hái như thế. Ảnh: SAUL LOEB/ AFB / MCT.

Có lẽ một lần nữa, Tổng thống Trump nên thấy mừng vì đã loại bà Powell ra khỏi đội ngũ của mình.

Để “giúp đỡ” Tổng thống Trump, “đồng minh” cũ của ông trích dẫn nguồn tin tên là “Nhện” ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm