Để hụt mất hạng 2 vào tay JYP, bố Yang quyết định in hai "nguyên tắc vàng" và dán khắp YG

Để hụt mất hạng 2 vào tay JYP, bố Yang quyết định in hai "nguyên tắc vàng" và dán khắp YG
HHT - "Phải phấn đấu để trở thành một người có nhân cách tốt trước khi cố gắng để trở thành một ca sĩ" là một trong hai "nguyên tắc vàng" ở YG Entertainment.

Hồi tháng 1 năm nay, YG Entertainment chính thức để mất vị trí thứ hai trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc vào tay JYP Entertainment, biến thứ tự hiện tại trong Big 3 trở thành: SM > JYP > YG.

Các chuyên gia, giới phân tích tài chính và cả cư dân mạng Hàn Quốc đã chỉ ra rằng YG Entertainment đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, cần được giải quyết nhanh chóng nếu không muốn bị bỏ xa hoặc thậm chí rớt khỏi Big 3, đó là xóa bỏ sự phụ thuộc lợi nhuận vào Big Bang, tập trung phát triển các nghệ sĩ còn lại của công ty.

Để hụt mất hạng 2 vào tay JYP, bố Yang quyết định in hai "nguyên tắc vàng" và dán khắp YG ảnh 1

Dường như, để thể hiện quyết tâm của mình, gần đây Yang Hyun Suk đã cho in hai nguyên tắc lớn của YG rồi dán khắp nơi trong tòa nhà. Dưới đây là những gì Bố Yang muốn các nhân viên, nghệ sĩ và đặc biệt là các thực tập sinh của công ty phải khắc ghi trong lòng.

Để hụt mất hạng 2 vào tay JYP, bố Yang quyết định in hai "nguyên tắc vàng" và dán khắp YG ảnh 2

“1. Phải phấn đấu để trở thành một người có nhân cách tốt trước khi cố gắng để trở thành một ca sĩ.

Tất cả các thực tập sinh nên cúi chào một góc 90 độ và chào mừng tất cả các nhân viên, các nghệ sỹ với một tông giọng to, khỏe, rõ ràng.

2. YG Entertainment có thể mài cho những viên ngọc sáng hơn, thế nhưng YG Entertainment không thể biến một viên đá thành một viên ngọc.

Vậy, bạn là đá hay là ngọc? Tất cả đều phụ thuộc vào nỗ lực mà bạn giành cho công việc hiện tại.”

HIẾU CÔNG

Theo KPOPMAP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm