Để kiếm tiền nuôi ước mơ thành idol, Sojin (Girl’s Day) đã phải làm tới 14 công việc khác nhau

Để kiếm tiền nuôi ước mơ thành idol, Sojin (Girl’s Day) đã phải làm tới 14 công việc khác nhau
HHT - Câu chuyện của Sojin (Girl’s Day) cho thấy trở thành idol K-Pop đúng là hành trình vô cùng gian nan cực khổ.

Talkmon là một show giải trí mới, nơi các khách mời kể những câu chuyện thú vị bất ngờ nhất của cuộc đời mình. Và Sojin (Girl’s Day) đã chia sẽ rằng cô từng làm tới 14 công việc khác nhau, trong thời kỳ đang được đào tạo.

Để kiếm tiền nuôi ước mơ thành idol, Sojin (Girl’s Day) đã phải làm tới 14 công việc khác nhau ảnh 1

Cụ thể thì Sojin đã từng làm cô gái phát tờ rơi trên phố, nhân viên tiếp thị qua điện thoại, gia sư, thu ngân ở cửa hàng tiện lợi, công nhân nhà máy sản xuất tất, pha chế nước ở quán cà phê, nhân viên rạp chiếu phim, phục vụ bàn trong quán ăn, phụ bếp làm bánh, trợ lý cho cửa hàng bánh sandwich rồi cả phục vụ trong một khu ăn uống ở trung tâm thương mại.

Để kiếm tiền nuôi ước mơ thành idol, Sojin (Girl’s Day) đã phải làm tới 14 công việc khác nhau ảnh 2

Nhìn danh sách các công việc mà Sojin đã từng làm, ai cũng hoa cả mắt và không hiểu Sojin sắp xếp thời gian, sức khỏe thế nào để ôm đồm nhiều đến thế. Sojin kể rằng đây đều là những việc trả lương rất thấp, nên Sojin buộc phải làm nhiều việc một lúc mới trang trải được các chi phí hàng ngày như tiền thuê nhà, các hóa đơn, trả tiền các khóa học thanh nhạc vũ đạo.

Để kiếm tiền nuôi ước mơ thành idol, Sojin (Girl’s Day) đã phải làm tới 14 công việc khác nhau ảnh 3

Sojin thường bắt đầu công việc từ sáng sớm, sau đó đến các lớp đào tạo. Kết thúc lớp học lại chuyển sang một chỗ làm khác và làm việc đến khuya mới về nhà. Ngay cả khi đã hoàn thành khóa đào tạo và chờ đến ngày debut, Sojin vẫn tiếp tục làm nhân viên trong các quán ăn.

Sojin làm thêm kiếm tiền từ rất sớm, khi đang học trung học. Cô nhận việc phát tờ rơi trên phố vì muốn có tiền mua quần áo mới. Còn công việc tẻ nhạt nhất Sojin từng trải qua là công nhân nhà máy sản xuất tất. Vì ngày này sang ngày khác, Sojin chỉ ngồi yên một chỗ, dán mác lên các đôi tất mà thôi.

Để kiếm tiền nuôi ước mơ thành idol, Sojin (Girl’s Day) đã phải làm tới 14 công việc khác nhau ảnh 4

Và cuối cùng thì sau chừng ấy nỗ lực, Sojin đã trở thành idol đúng như mơ ước, là thành viên và còn là thủ lĩnh của nhóm Girl’s Day.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ áp lực kinh tế khi làm mẹ ở tuổi 21, Ngọc Lan xót xa một điều
HHT - Sau đổ vỡ hôn nhân với Lâm Vĩnh Hải, Lý Phương Châu hiện đang sống cùng con gái Kỳ Kỳ (11 tuổi) và có mối quan hệ hạnh phúc bên bạn trai Hiền Sến. Xuất hiện tại một talkshow gần đây, người đẹp lần đầu tiết lộ hành trình mang thai khó khăn khiến MC Ngọc Lan không khỏi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".