Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này

HHT - Nếu bạn đã cập nhật thành công iOS 14 và “phải lòng” tính năng tùy biến widget, đừng bỏ qua loạt app sau đây để có được home screen “chất” như một tác phẩm nghệ thuật nhé!

Ngay từ lúc mới ra mắt, iOS 14 đã gây “bão” trong lòng iFan bởi nhiều tính năng mới toanh, mà đặc biệt là tùy chỉnh widget. Ngoài những widget có sẵn, bạn cũng có thể dùng các ứng dụng khác để tùy ý sáng tạo trên home screen của mình. Sau đây là 6 ứng dụng giúp bạn có màn hình made by me cực đỉnh:

Motivation - Daily quotes

Nếu bạn thích đọc những câu quote hay, đây sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với vô vàn những câu trích dẫn hay và ý nghĩa, app này sẽ giúp bạn có thêm động lực và niềm vui mỗi ngày. Bên cạnh đó, việc tự do lựa chọn background cũng sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bạn đấy!

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này ảnh 1 Đẹp và hay không này!
  1. Widgetsmith

Với đầy đủ những nội dung từ ghi nhớ đến lịch hay đồng hồ, album ảnh, Widgetsmith hiện là ứng dụng được “săn lùng” nhiều nhất. Nó còn sở hữu tông màu hot xinh xẻo, có thể làm hài lòng cả "team bánh bèo" lẫn "team tối giản".

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này ảnh 2 Từ lời nhắc đến lịch hay đồng hồ, bạn đều có thể thỏa sức sắp xêp và điều chỉnh.
  1. Photo Widget: Simple

Với Photo Widget: Simple, bạn sẽ được “cấp quyền” chọn lựa hình ảnh, chứ không phải chịu random như widget sẵn có của iPhone. Với số lượng tối đa lên đến 30 hình ảnh, ứng dụng này sẽ cho bạn thêm “đất” để màn hình trở nên lung linh hơn nhiều.

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này ảnh 3 Bạn thoải mái chọn lựa hình ảnh mình thích để cho hiển thị nhé!
Easy Theme-Widgets&Wallpapers

Nếu bạn thích sự tương đồng về màu sắc và hình ảnh giữa widget và hình nền điện thoại, đây sẽ là ứng dụng bạn không thể bỏ qua. Tùy thuộc vào lựa chọn widget của bạn, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những hình nền với tông màu phù hợp, giúp tạo sự hài hòa cho home screen

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này ảnh 4 Đồng bộ màu sắc và ứng dụng, cũng là một ý tưởng thú vị chứ?
  1. Color Widgets

Color Widgets mang tới cho không gian màn hình những gam màu độc lạ. Mỗi một mẫu widget sẽ có nhiều màu sắc, theme khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi font chữ hiển thị hay background bằng hình ảnh tùy ý.

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này ảnh 5 Nhìn màu sắc đã thấy mê rồi.
Steve - The Jumping Dinosaur!

iOS 14 cho phép bạn chơi game ngay trên chính màn hình điện thoại mình nữa đấy. Lấy ý tưởng từ trò chơi khủng long khi mất kết nội mạng của Chrome, ứng dụng này cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để "dự trữ" mỗi khi điện thoại bạn “ngoài vùng phủ sóng”. 

Để màn hình iPhone "chất như nước cất": Khám phá ngay 6 app biến đổi giao diện kỳ ảo này ảnh 6 Chơi game ngay trên màn hình nền nào!
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm