"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen

"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen
HHT - Trân châu đường đen xuất hiện trong biết bao món ăn vặt, không biết với kem hồng trà sữa trân châu đường đen lần này thì có gì mới lạ, hấp dẫn hơn?

Kem trà sữa trân châu đường đen vẫn còn chưa hết hot, thì lại xuất hiện kem hồng trà sữa trân châu đường đen. Không cần phải miêu tả nhiều thì cũng có thể dễ dàng hình dung ra món kem này hình thù như thế nào.

"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen ảnh 1

Thay vì là hồng trà sữa nước kết hợp cùng trân châu đường đen, thì phần hồng trà sữa này lại ở dạng kem. Trong một bát kem bé xinh có 3 viên kem, được phủ sốt và topping trân châu đường đen lên trên và đính kèm với 2 chiếc bánh quế.

"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen ảnh 2

Giữa vô vàn các món liên quan đến trân châu đường đen thì kem hồng trà sữa có vẻ cũng không có gì quá nổi bật, nhưng vị ngon thì vẫn âm thầm chinh phục biết bao tín đồ hảo ngọt.

"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen ảnh 3

Kem hồng trà sữa có mùi thơm rất quyến rũ, khi ăn thì mùi sữa rất dậy, nhưng lại không quá ngọt vì có vị trà cân bằng. Tuy nhiên cũng giống như nhiều món kết hợp với trân châu đường đen khác, lớp kem nền thì bình thường nhưng khi ăn cùng với trân châu đường đen thì mọi thứ sẽ thay đổi hết, vị trở nên ngọt sắc, đã thế còn một lớp siro nữa khiến cho món kem mát lạnh ăn càng thêm đã miệng. 

"Để Mị nói cho nghe" về kem hồng trà sữa trân châu đường đen ảnh 4
Ảnh: Foody

Với người không ăn được quá ngọt thì tốt nhất không nên thử món kem này nhé. Còn nếu ăn được thì chắc chắn là sẽ yêu ngay. Và sẽ còn yêu hơn thì biết giá của món kem này chỉ 25K, rẻ gần bằng 1/3 so với kem trà sữa trân châu đường đen của Đài Loan đó. Hiện món kem này được bán tại nhiều thương hiệu trà sữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

HHT - Hạ Long - Quảng Ninh thu hút khách du lịch không chỉ bởi nơi đây có Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, lễ hội Carnaval hoành tráng, các tổ hợp dịch vụ khách sạn - du thuyền sang chảnh… Nơi đây còn có những quán cà phê với view cực chất, là điểm check-in được các bạn trẻ vô cùng yêu thích!