Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai

Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai
HHT - Hiệu trưởng một trường THPT tại Phú Thọ đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 của trường này khiến 4 nữ sinh mang thai, xuất hiện trên mạng, gây hoang mang dư luận thời gian gần đây.
Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai ảnh 1
Trường THPT Phong Châu. ẢNH: KIẾN TRẦN.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) quan hệ khiến 4 bạn nữ đều mang thai ở tháng thứ 6 trở lên, trong đó có 1 trường hợp mang thai đôi. Thông tin này cũng cho biết hiện 4 bạn gái của nam sinh này đã nghỉ học, trong khi nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

Chỉ sau hơn 3 giờ thông tin trên được đăng tải trên trang Facebook Phú Thọ, bài đăng đã được hơn 71.000 lượt chia sẻ, cùng với hàng trăm ngàn lượt bình luận.

Đề nghị công an làm rõ tin đồn nam sinh lớp 10 khiến 4 bạn nữ mang thai ảnh 2
Bài đăng trên trang Facebook Phú Thọ được chia sẻ nhanh chóng mặt. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH.

Liên quan đến việc này, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ), cho biết những thông tin trên chỉ là tin đồn. Thực tế, nhà trường chưa nhận được bất kỳ đơn thư khiếu nại của cá nhân học sinh, phụ huynh hay công dân nào, và thông tin trên chưa thể xác minh có chính xác hay không.

Theo bà Hồng, phía nhà trường đang tích cực làm việc với Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ và đề nghị Công an huyện Lâm Thao, Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc làm rõ những tin đồn này, tránh gây hoang mang dư luận.

“Những thông tin này gây ảnh hưởng lớn cho các cháu đang cắp sách tới trường. Tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng để có thể sớm làm rõ những tin đồn gây hoang mang dư luận kể trên”, bà Hồng thông tin.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.