Đệ nhất cao thủ trong chuyện chia line hát, chính là TF Boys chứ không còn ai khác

Đệ nhất cao thủ trong chuyện chia line hát, chính là TF Boys chứ không còn ai khác
HHT - Chia line hát chuẩn đến từng chữ một, chắc chắn chỉ có TF Boys làm được điều này mà thôi.

Ở K-Pop, chuyện chia line hát hay chia thời lượng lên hình MV luôn là chủ đề gây tranh cãi. Bởi nhóm nhạc nào cũng xảy ra tình trạng người hát nhiều người hát ít. Thậm chí đôi khi, sự chênh lệch này còn quá lớn, khiến các fan vô cùng bất bình với công ty chủ quản.

Đệ nhất cao thủ trong chuyện chia line hát, chính là TF Boys chứ không còn ai khác ảnh 1

Nếu như các nhóm nhạc K-Pop mãi vẫn chưa hết bất công trong chuyện chia phần hát, thì C-Biz lại có TF Boys xử lý cực ngọt vấn đề này. Trong ca khúc mới Lời Tỏ Tình Đầu Tiên mà nhóm vừa phát hành nhân kỷ niệm sáu năm debut, các fan đã nghiên cứu thật kỹ và phát hiện ra rằng mỗi thành viên của TFBoys được hát đúng 108 chữ. Nghĩa là cả ba người được phân chia line hát bằng nhau đến từng chữ một. Nếu có chênh lệch, chỉ là tỷ lệ giữa phần tiếng Trung và Tiếng Anh mà thôi.

Đệ nhất cao thủ trong chuyện chia line hát, chính là TF Boys chứ không còn ai khác ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, đây không phải ca khúc đầu tiên mà TFBoys chia line hát chuẩn không cần chỉnh thế này. Trong bài Thích Em, Vương Tuấn Khải hát 152 từ trong khi Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ hát mỗi người 153 từ, chênh nhau một từ coi như không đáng kể. Thậm chí sự phân chia công bằng còn xảy ra ở việc chụp poster hay đăng tải trên mạng xã hội nữa cơ. Nếu có đeo kính đen trên poster, sẽ lần lượt từng người được đeo. Bài đăng trên tài khoản cá nhân sẽ xuất hiện cùng một thời điểm, nội dung giống nhau, có khác chỉ là mấy ký hiệu đi kèm mà thôi.

Phát hiện ra điều này, khán giả đã nói vui rằng nguyên nhân khiến TFBoys comeback ít đến thế là vì phải dành cả thanh xuân để chia line hát cho đều chằn chặn. Chứ khâu sáng tác, phối khí, thu âm chắc chỉ hết độ một tháng, 11 tháng còn lại trong năm là để công ty quản lý nghiên cứu chia phần hát sao cho chuẩn đến từng chữ mới thôi.

Đệ nhất cao thủ trong chuyện chia line hát, chính là TF Boys chứ không còn ai khác ảnh 3

Sở dĩ công ty chủ quản Thời đại Phong Tuấn phải cẩn thận đến thế, vì fandom chung của TFBoys cũng như fandom riêng của mỗi thành viên đều rất hùng hậu. Chỉ cần phát hiện ra chi tiết không công bằng, là các fan rất dễ tức giận, bùng nổ rắc rối như chơi. Thế nên Thời đại Phong Tuấn phải cố gắng mọi cách để ba chàng trai Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Thiên Tỉ luôn xuất hiện đồng đều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.