Để quên iPad ở nhà, khi về thì phát hiện ra em mèo cưng đã chụp hàng chục bức ảnh selfie

HHT - Hóa ra không chỉ con người mới thích chụp ảnh selfie, mà cả mèo cũng thích nữa. Nên tranh thủ lúc iPad bị để quên ở nhà, “nhiếp ảnh gia” mèo đã tự chụp đã đời.

Sau khi để quên iPad ở nhà một buổi mà không cất đi, thì cô gái này đã phát hiện ra trên máy có hàng chục bức ảnh mới. Vấn đề là ở nhà không có người nào khác cả. Nhưng câu chuyện không có gì bí ẩn mà chỉ cần nhìn ảnh là phát hiện ra “thủ phạm” ngay thôi.

Để quên iPad ở nhà, khi về thì phát hiện ra em mèo cưng đã chụp hàng chục bức ảnh selfie ảnh 1 Đây là "thủ phạm" ở nhà tự chụp ảnh bằng iPad.

Cô gái này là du học sinh Trung Quốc đang học tại Úc, kể rằng trong máy iPad của mình có hàng chục bức ảnh selfie do chú mèo Er Niu, 7 tháng tuổi, tự chụp. Cô cho biết, lúc về nhà thì thấy trên máy iPad có một ít lông mèo, nên mới mở máy ra xem.

Trong những bức ảnh đó, Er Niu nào là tự liếm chân, nào là ngó vào máy trông như đang cười. Mà kỹ năng chụp selfie của Er Niu có vẻ không tệ, vì có ảnh, Er Niu thậm chí còn dùng cả… đèn flash nữa, có lẽ để cho ảnh đẹp hơn.

Để quên iPad ở nhà, khi về thì phát hiện ra em mèo cưng đã chụp hàng chục bức ảnh selfie ảnh 2 Nhân lúc chủ bỏ quên iPad ở nhà, em mèo này chụp hàng chục ảnh selfie.

Hiện cô gái này nuôi 2 chú mèo, đều là mèo bị bỏ rơi. Ngoài Er Niu thì còn một chú mèo 1 tuổi nữa, tên là Xiao Ai. Tuy nhiên, Er Niu chỉ selfie một mình chứ không rủ Xiao Ai chụp cùng.

Khi cô chủ chia sẻ sự việc này lên mạng xã hội ở Trung Quốc, hàng chục nghìn người đã tỏ ra thích thú trước những bức ảnh selfie của mèo đó.

Để quên iPad ở nhà, khi về thì phát hiện ra em mèo cưng đã chụp hàng chục bức ảnh selfie ảnh 3 Hai em mèo Er Niu và Xiao Ai.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận như:

“Dễ thương quá. Thật tuyệt khi có em mèo thông minh như Er Niu”.

“Phải tìm hiểu xem em mèo này định gửi ảnh selfie cho ai”.

“Ảnh em mèo này tự chụp còn đẹp hơn ảnh nhiều người chụp cho mèo đấy”.

Để quên iPad ở nhà, khi về thì phát hiện ra em mèo cưng đã chụp hàng chục bức ảnh selfie ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.