Đề thi môn Địa khiến teen "éc ô éc": Thử thách 6 ngày 6 đêm phân biệt mã đề thi, gét gô!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có "nhất quỷ nhì ma" đến đâu thì Gen Z cũng phải "cúi đầu" trước thầy cô mà thôi!

Tuy biết rằng trao đổi bài lúc thi cử là vi phạm nội quy nhưng “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, rất nhiều học sinh vẫn mong muốn có một kết quả "mãn nhãn" hơn. Vì lẽ đó, các giáo viên ngày càng cao tay hơn trong việc phát minh ra những phương pháp chống gian lận mới như đổi mã đề thi để đảm bảo tính công bằng trong thi cử và kiểm tra.

Thông thường, mã đề thi thường được chia theo số, một lớp có thể có từ 2 mã đề trở lên. Tuy nhiên, với sự sáng tạo của thầy cô, nhiều mã đề lạ đã xuất hiện.

Thoạt nhìn, sẽ chẳng thấy có điều gì bất thường trong tờ đề. Nhưng khi đặt các tờ đề cạnh nhau, mã đề bí ẩn đã hiện lên. Thì ra, các đề thi được phân biệt bằng một chữ cái in đậm trong từ “Năm”, khiến teen phải nhìn thật kỹ mới có thể phân biệt được.

Đề thi môn Địa khiến teen "éc ô éc": Thử thách 6 ngày 6 đêm phân biệt mã đề thi, gét gô! ảnh 1

Cả lớp cùng làm một đề, nhưng sao nó lạ lắm! Ảnh: Trường Người Ta

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với những bạn gặp phải chiếc đề “ma thuật”, đồng thời "tâm phục khẩu phục" trước ý tưởng mới lạ của thầy cô.

“Dù có gen Z thì cũng đỡ không được "Gừng càng già càng cay".

“Nước đi này không lường trước được.”

“Cùng 1 đề nhưng nó lạ lắm.”

“Chung đề khác mỗi câu hỏi còn gì nữa.”

Đề thi môn Địa khiến teen "éc ô éc": Thử thách 6 ngày 6 đêm phân biệt mã đề thi, gét gô! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.