Đề thi môn Toán không quá khó, nhiều thí sinh tự tin mình làm được 80%

Đề thi môn Toán không quá khó, nhiều thí sinh tự tin mình làm được 80%
HHT - Chiều nay 25/6, các thí sinh tiếp tục kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với môn Toán. Đề thi được đánh giá là không quá khó, hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong 90 phút làm bài.

Môn thi Toán được đánh giá là một môn thi hóc búa vì số lượng câu trắc nghiệm khá nhiều nhưng thời gian lại chỉ có 90 phút. Tuy nhiên, sau kết quả khả quan của bài thi Văn sáng nay, nhiều bạn cảm thấy nhẹ nhõm khi bước vào phòng thi. Ở các điểm thi có rất ít bạn rời phòng sớm, chắc hẳn ai cũng cố hết sức hoàn thành 50 câu trắc nghiệm khó dễ đan xen.

Cấu trúc đề thi môn Toán năm nay gồm 50 câu trắc nghiệm với lượng kiến thức nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12. Vì là câu hỏi trắc nghiệm nên môn thi có 24 mã đề để tránh hiện tượng gian lận trong phòng thi. Bạn Nguyễn Cẩm Anh (THPT Thăng Long) chia sẻ: "Mình làm khá tốt, chắc khoảng được 80%, còn lại có 10% là bài khó, 10% khó - trung bình. Nhìn chung đề thi năm nay dễ hơn năm ngoái nên mình rất tự tin với môn thi tiếp theo".

Đề thi môn Toán không quá khó, nhiều thí sinh tự tin mình làm được 80% ảnh 1
Trang 1&2 của đề thi Toán, mã đề 105.
Đề thi môn Toán không quá khó, nhiều thí sinh tự tin mình làm được 80% ảnh 2
Trang 3&4.
Đề thi môn Toán không quá khó, nhiều thí sinh tự tin mình làm được 80% ảnh 3
Trang 5.

Trong khi đó, bạn Hoàng Anh (THPT Phan Đình Phùng) chia sẻ: "Tớ thấy đề không quá khó, chắc sẽ nhiều bạn được trên 7. Chỉ có một số câu cuối hơi khó một chút, dạng bài lạ nên tớ chưa làm được. Tớ dự đoán mình được khoảng 7.5 đến 8 điểm". Hoàng Anh cũng "tiên đoán" rằng các môn thi tiếp theo có lẽ sẽ suôn sẻ hơn các anh chị 2K năm trước. 

Kết thúc ngày thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn và Toán, chắc hẳn nhiều bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đề thi năm nay được đánh giá là vừa sức hơn đề thi năm ngoái. Ngày mai, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ tiếp tục với bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (buổi sáng) và Tiếng Anh (buổi chiều). 

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".