Dễ thương chưa: Bạn chó “nhận nuôi” 9 chú vịt mồ côi

Dễ thương chưa: Bạn chó “nhận nuôi” 9 chú vịt mồ côi
HHT - Bạn chó Fred được coi là bạn chó tốt bụng nhất thế giới!

Fred, bạn chó tha mồi 10 tuổi, đã trở thành một “ông bố đơn thân” sau khi… nhận nuôi 9 chú vịt con mồ côi. Bạn chó này vốn là “cư dân” của Lâu đài MountfitchetEssex, Anh, và hiện nay bạn ấy đã trở thành bạn chó được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Bầy vịt con được người ta tìm thấy khi chúng đang bơi vòng vòng quanh lâu đài, nhưng không thấy vịt mẹ đâu.

“Chúng tôi đem bầy vịt vào nhà, và chúng còn quá nhỏ để tự lo cho mình” - Jeremy Goldsmith, chủ của bạn chó Fred, nói - “Thế là Fred chạy tới và ôm lấy những chú vịt trong chân của mình, thay vì dưới đôi cánh như một chú vịt mẹ”.

Fred đã trông nom những chú vịt con kể từ lúc đó.

“Ông bố đơn thân” và bầy vịt con.

Những chú vịt con ngủ trong đệm cùng Fred và thậm chí cùng bơi với Fred ở hào nước quanh lâu đài.

Những bức ảnh Fred chăm sóc bầy vịt con được chia sẻ trên Twitter, và nhanh chóng nhận được hơn 120.000 lượt thích. Rất nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi và yêu thương dành cho Fred.

Tài khoản @grantascular viết: “Tôi rơi nước mắt vì Fred. Fred, cậu làm tốt lắm”. Còn tài khoản @JeSmith1879 thì bình luận: “Tôi yêu Fred và những “đứa con” bông xù của bạn ấy”.

Bác Goldsmith nói rằng có lẽ Fred chỉ phải chăm sóc bầy vịt con thêm vài tuần nữa, sau đó những chú vịt sẽ lớn hơn, tự lo được cho mình. Lúc ấy, chúng có thể chọn cách ở lại lâu đài hoặc trở lại với thiên nhiên hoang dã.

Theo NDTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.
Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

HHT - Dù đội tuyển Anh không thành công trong trận chung kết EURO 2020, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã thi đấu rất xuất sắc. Và các fan không thể không để ý đến việc anh đã lẩm bẩm nói gì đó trước khi cản phá thành công quả penalty do Jorginho sút. Lúc ấy, Pickford đã nói gì với chính mình vậy?