Dễ thương chưa: Bạn chó “nhận nuôi” 9 chú vịt mồ côi

Dễ thương chưa: Bạn chó “nhận nuôi” 9 chú vịt mồ côi
HHT - Bạn chó Fred được coi là bạn chó tốt bụng nhất thế giới!

Fred, bạn chó tha mồi 10 tuổi, đã trở thành một “ông bố đơn thân” sau khi… nhận nuôi 9 chú vịt con mồ côi. Bạn chó này vốn là “cư dân” của Lâu đài MountfitchetEssex, Anh, và hiện nay bạn ấy đã trở thành bạn chó được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Bầy vịt con được người ta tìm thấy khi chúng đang bơi vòng vòng quanh lâu đài, nhưng không thấy vịt mẹ đâu.

“Chúng tôi đem bầy vịt vào nhà, và chúng còn quá nhỏ để tự lo cho mình” - Jeremy Goldsmith, chủ của bạn chó Fred, nói - “Thế là Fred chạy tới và ôm lấy những chú vịt trong chân của mình, thay vì dưới đôi cánh như một chú vịt mẹ”.

Fred đã trông nom những chú vịt con kể từ lúc đó.

“Ông bố đơn thân” và bầy vịt con.

Những chú vịt con ngủ trong đệm cùng Fred và thậm chí cùng bơi với Fred ở hào nước quanh lâu đài.

Những bức ảnh Fred chăm sóc bầy vịt con được chia sẻ trên Twitter, và nhanh chóng nhận được hơn 120.000 lượt thích. Rất nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi và yêu thương dành cho Fred.

Tài khoản @grantascular viết: “Tôi rơi nước mắt vì Fred. Fred, cậu làm tốt lắm”. Còn tài khoản @JeSmith1879 thì bình luận: “Tôi yêu Fred và những “đứa con” bông xù của bạn ấy”.

Bác Goldsmith nói rằng có lẽ Fred chỉ phải chăm sóc bầy vịt con thêm vài tuần nữa, sau đó những chú vịt sẽ lớn hơn, tự lo được cho mình. Lúc ấy, chúng có thể chọn cách ở lại lâu đài hoặc trở lại với thiên nhiên hoang dã.

Theo NDTV
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?