Dễ thương chưa kìa, IU vẫn giữ bông hoa mà Nayeon (TWICE) tặng từ ba tháng trước

Dễ thương chưa kìa, IU vẫn giữ bông hoa mà Nayeon (TWICE) tặng từ ba tháng trước
HHT - IU ngọt ngào thế này thì Nayeon và các ONCE rụng tim muốn xỉu mất thôi.

Còn nhớ hồi tháng 2/2018, IUTWICE có cùng xuất hiện tại lễ trao giải Gaon Chart lần thứ 7. Nayeon - vốn là fan của IU dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội bày tỏ tình cảm với tiền bối.

Dễ thương chưa kìa, IU vẫn giữ bông hoa mà Nayeon (TWICE) tặng từ ba tháng trước ảnh 1

Nayeon thậm chí đã tìm cách tặng hoa cho IU tới hai lần, khi IU đi ngang qua TWICE để lên sân khấu nhận giải. Mãi đến lần thứ hai, Nayeon mới thành công khi được IU dừng lại, cầm hoa và cười tươi cám ơn. IU cũng đã giữ bông hoa đến hết lễ trao giải rồi mang về nhà.

Dễ thương chưa kìa, IU vẫn giữ bông hoa mà Nayeon (TWICE) tặng từ ba tháng trước ảnh 2

Thậm chí sau đó, IU còn chụp selfie mình đang ngậm bông hoa của Nayeon, như một cách khoe khéo rằng cô nàng vẫn rất trân trọng bông hoa này.

Dễ thương chưa kìa, IU vẫn giữ bông hoa mà Nayeon (TWICE) tặng từ ba tháng trước ảnh 3

Và mới đây nhất, trong một tấm hình do fan chụp thì ai cũng thấy IU đã gắn bông hoa ấy ngay trong xe ô tô của mình. Phát hiện ra điều này, fan của IU lẫn TWICE đều ồ à, vì chẳng ngờ IU vẫn giữ bông hoa ấy sau ba tháng.

Dễ thương chưa kìa, IU vẫn giữ bông hoa mà Nayeon (TWICE) tặng từ ba tháng trước ảnh 4

Chắc chắn là IU đặc biệt yêu quý món quà Nayeon tặng, nên còn gắn luôn trong xe ô tô để thường xuyên nhìn thấy nó. Nayeon hẳn sẽ rất hạnh phúc khi biết chuyện này, và khán giả có nên mơ về một sự kết hợp đặc biệt giữa Nayeon - IU không đây?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm