Dễ thương chưa, Yoona được cầu hôn ngay trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ

Dễ thương chưa, Yoona được cầu hôn ngay trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ
HHT - Yoona được cầu hôn đã là chuyện bất ngờ, nhưng người nói ra câu đó còn khó lường hơn.

Mới đây, Yoona đã trở thành khách mời trong show giải trí My Little Old Boy (Cậu con trai lớn tuổi bé bỏng của tôi) của đài SBS. Đúng như tên gọi, những người chơi chính trong chương trình là mẹ của nhiều nam nghệ sĩ đã qua tuổi 30 nhưng vẫn chưa kết hôn, thậm chí còn chưa có bạn gái.

Dễ thương chưa, Yoona được cầu hôn ngay trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ ảnh 1

Và tất nhiên, một cô gái xinh đẹp, đáng yêu, hoạt bát như Yoona nhanh chóng trở thành hình mẫu cô con gái trong mơ của các bà mẹ. Chỉ riêng có mẹ của nam ca sĩ Tony An (nhóm H.O.T) thì đột phá hơn hẳn, khi ngỏ lời muốn cưới Yoona về cho con trai mình. Bà thú nhận “Cô bé xinh đẹp thật đấy. Nếu như Tony An nhà tôi trẻ trung hơn thì… Nhưng mà Tony rất tốt bụng. Yoona cũng dễ thương. Hai đứa xem ra rất hợp nhau đó”.

Sau đó, MC chương trình tiết lộ Yoona chính là fan của nhóm H.O.T, đã dành cả tuổi thanh xuân để hâm mộ Tony An và cô nàng khẳng định ngay “Cháu đúng là fan của anh Tony ạ. Cháu đã tới xem concert mới nhất của nhóm H.O.T, và được nhớ lại những tiết mục đỉnh nhất của anh Tony cùng với nhóm”.

Dễ thương chưa, Yoona được cầu hôn ngay trên sóng truyền hình và cái kết bất ngờ ảnh 2

Nghe thấy vậy, mẹ của Tony An chốt luôn “Thật là tuyệt nếu như cháu kết hôn với Tony nhà cô đấy, đúng không nào?”. Tất nhiên khi nghe thấy lời cầu hôn bất ngờ này, Yoona chỉ biết cười ngượng nghịu mà thôi. Nhưng khoảnh khắc cô nàng được cầu hôn vẫn đủ gây bão trên mạng xã hội rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.