Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp!

HHT - “Đầu bếp” này nhỏ xíu xiu, không biết có nấu được món gì không nhưng lại tạo cảm hứng cho rất nhiều người lăn vào bếp!

Bạn muốn một ngày của mình tươi sáng hơn chút chứ?

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 1 Cưng không?

Vậy thì bạn hãy gặp Kobe - đầu bếp nhỏ nhất mà chúng ta từng thấy. Và có lẽ là đầu bếp đáng yêu nhất nữa. Đáng yêu hơn cả các anh đầu bếp đẹp trai sáu múi ấy!

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 2 Kobe rõ ràng là đáng yêu hơn các anh đầu bếp đẹp trai.

Cộng đồng Instagram và Tik Tok đang rung rinh tầm hồn vì Kobe. Đầu bếp này làm những món rất ngon từ măng tây, hoặc nấu mỳ ống và phô-mai, và rán bít-tết nữa. Rất ngon. Và rất dễ thương!

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 3 Nào, chuẩn bị nướng măng tây.

Tài khoản Instagram của Kobe là @kobe_yn, mới mở thôi, hiện có khoảng 3.400 người theo dõi, và con số đang tăng lên từng giờ đồng hồ. Trên Instagram, bố mẹ của Kobe (tất nhiên, vì đầu bếp này nhỏ quá, chưa biết chụp ảnh) thường xuyên chia sẻ những chuyến phiêu lưu nấu nướng của cậu bé.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 4 Món gì ta cũng thử làm hết.

Kobe có lẽ mới chỉ được hơn 1 tuổi, thậm chí còn chưa biết nói. Nhưng rõ ràng là cậu bé rất thích nấu ăn. Cậu bé khiến cho việc nấu ăn trở nên rất vui vẻ và thoải mái, khiến ai cũng muốn nấu thứ gì đó. Kể cả những người vốn ghét nấu ăn.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 5 Nấu ăn vui thật đấy.

Tất nhiên, trong khi nấu thì lúc nào tiện tay, Kobe cũng nhặt đồ ăn và cho luôn vào miệng.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 6 Nấu ăn tức là vừa nấu vừa ăn.

Có thể bạn hơi lo là Kobe sẽ chẳng may sờ vào nồi nóng và bị bỏng tay, nhưng bố mẹ cậu bé kiểm soát tình hình rất tốt. Và thực ra, việc họ cho cậu bé làm các việc hằng ngày như thế là rất chuẩn - đó là cách trẻ con học nhanh nhất mà.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 7 Bố mẹ Kobe luôn ở bên nên việc nấu ăn của cậu bé không nguy hiểm đâu.

Ngoài việc trầm trồ trước đầu bếp xinh xẻo, cộng đồng mạng cũng khen ngợi bố mẹ Kobe thật quá kiên nhẫn. Nói cho cùng, một em bé đâu thể đo lường nguyên liệu được, hoặc đôi khi, Kobe cũng cho mọi thứ vào sai chỗ. Nhưng bố mẹ Kobe vẫn xử lý được hết. Mà bản thân cậu bé thì học được rất nhiều.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 8 Đôi khi, đầu bếp này cho mọi thứ vào lung tung cả.

Chúc ngon miệng nhé, Kobe, và cảm ơn vì đã kéo rất nhiều người vào bếp trong thời gian cách ly này!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.