Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp!

HHT - “Đầu bếp” này nhỏ xíu xiu, không biết có nấu được món gì không nhưng lại tạo cảm hứng cho rất nhiều người lăn vào bếp!

Bạn muốn một ngày của mình tươi sáng hơn chút chứ?

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 1 Cưng không?

Vậy thì bạn hãy gặp Kobe - đầu bếp nhỏ nhất mà chúng ta từng thấy. Và có lẽ là đầu bếp đáng yêu nhất nữa. Đáng yêu hơn cả các anh đầu bếp đẹp trai sáu múi ấy!

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 2 Kobe rõ ràng là đáng yêu hơn các anh đầu bếp đẹp trai.

Cộng đồng Instagram và Tik Tok đang rung rinh tầm hồn vì Kobe. Đầu bếp này làm những món rất ngon từ măng tây, hoặc nấu mỳ ống và phô-mai, và rán bít-tết nữa. Rất ngon. Và rất dễ thương!

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 3 Nào, chuẩn bị nướng măng tây.

Tài khoản Instagram của Kobe là @kobe_yn, mới mở thôi, hiện có khoảng 3.400 người theo dõi, và con số đang tăng lên từng giờ đồng hồ. Trên Instagram, bố mẹ của Kobe (tất nhiên, vì đầu bếp này nhỏ quá, chưa biết chụp ảnh) thường xuyên chia sẻ những chuyến phiêu lưu nấu nướng của cậu bé.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 4 Món gì ta cũng thử làm hết.

Kobe có lẽ mới chỉ được hơn 1 tuổi, thậm chí còn chưa biết nói. Nhưng rõ ràng là cậu bé rất thích nấu ăn. Cậu bé khiến cho việc nấu ăn trở nên rất vui vẻ và thoải mái, khiến ai cũng muốn nấu thứ gì đó. Kể cả những người vốn ghét nấu ăn.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 5 Nấu ăn vui thật đấy.

Tất nhiên, trong khi nấu thì lúc nào tiện tay, Kobe cũng nhặt đồ ăn và cho luôn vào miệng.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 6 Nấu ăn tức là vừa nấu vừa ăn.

Có thể bạn hơi lo là Kobe sẽ chẳng may sờ vào nồi nóng và bị bỏng tay, nhưng bố mẹ cậu bé kiểm soát tình hình rất tốt. Và thực ra, việc họ cho cậu bé làm các việc hằng ngày như thế là rất chuẩn - đó là cách trẻ con học nhanh nhất mà.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 7 Bố mẹ Kobe luôn ở bên nên việc nấu ăn của cậu bé không nguy hiểm đâu.

Ngoài việc trầm trồ trước đầu bếp xinh xẻo, cộng đồng mạng cũng khen ngợi bố mẹ Kobe thật quá kiên nhẫn. Nói cho cùng, một em bé đâu thể đo lường nguyên liệu được, hoặc đôi khi, Kobe cũng cho mọi thứ vào sai chỗ. Nhưng bố mẹ Kobe vẫn xử lý được hết. Mà bản thân cậu bé thì học được rất nhiều.

Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp! ảnh 8 Đôi khi, đầu bếp này cho mọi thứ vào lung tung cả.

Chúc ngon miệng nhé, Kobe, và cảm ơn vì đã kéo rất nhiều người vào bếp trong thời gian cách ly này!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.
Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.
Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.