Để tóc dài lãng tử thôi chưa đủ, V (BTS) chơi lớn bằng tóc xoăn bà thím

Để tóc dài lãng tử thôi chưa đủ, V (BTS) chơi lớn bằng tóc xoăn bà thím
HHT - Các fan vừa được dịp cười lăn cười bò trước mái tóc xoăn tít đúng chuẩn bà thím của V (BTS).
Thời gian gần đây, V (BTS) lại càng tăng độ đẹp trai khi để tóc dài bồng bềnh nhìn đẹp như Hoàng tử. Ai cũng khen kiểu tóc này giúp cho V thăng hạng nhan sắc đáng kể.
Mới đây, BTS vừa tổ chức chương trình Magic Shop ở Nhật Bản và mang đến rất nhiều màn trình diện đặc biệt. Nhưng nhân vật gây chú ý nhất chính là V với mái tóc xoăn tít đúng chuẩn các bà thím trong phim Hàn.
Tóc V trước đây chỉ xoăn nhẹ rất đẹp, nhưng chẳng biết có phải vì stylist lỡ tay quấn tóc lâu hơn bình thường hay không mà tóc của anh chàng xoăn hơn rất nhiều, khiến ai nhìn thấy cũng bật cười.
Các fan xôn xao chia sẻ hình ảnh, bàn tán về mái tóc của V nhiều tới nỗi từ khóa “Mái tóc của Kim Tae Hyung” đã leo lên đầu bảng tìm kiếm Naver, Twitter ở Hàn Quốc trong tối ngày 15/12. Phần mái vừa uốn xoăn vừa ép vào sát trán khiến V nhìn càng lạ lùng hơn.
Tuy để kiểu tóc cực kỳ kén khuôn mặt như vậy nhưng ai cũng phải công nhận V vẫn đẹp trai ngời ngời, đủ thấy anh chàng đúng là cân được mọi phong cách.
Nhiều fan thú nhận nhìn V lại nhớ đến Goo Jun Pyo, chàng mỹ nam đình đám trong phim Boys over flowers cách đây đúng 10 năm vì cả hai chàng trai đều để tóc xoăn tít.
Cũng có fan so sánh tóc của V với tóc của bức tượng David nổi tiếng. Biết đâu sau khi được V lăng xê, kiểu tóc xoăn bà thím này lại thành mốt thì sao.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.