Để tóc dài lãng tử thôi chưa đủ, V (BTS) chơi lớn bằng tóc xoăn bà thím

Để tóc dài lãng tử thôi chưa đủ, V (BTS) chơi lớn bằng tóc xoăn bà thím
HHT - Các fan vừa được dịp cười lăn cười bò trước mái tóc xoăn tít đúng chuẩn bà thím của V (BTS).

Thời gian gần đây, V (BTS) lại càng tăng độ đẹp trai khi để tóc dài bồng bềnh nhìn đẹp như Hoàng tử. Ai cũng khen kiểu tóc này giúp cho V thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Mới đây, BTS vừa tổ chức chương trình Magic Shop ở Nhật Bản và mang đến rất nhiều màn trình diện đặc biệt. Nhưng nhân vật gây chú ý nhất chính là V với mái tóc xoăn tít đúng chuẩn các bà thím trong phim Hàn.

Tóc V trước đây chỉ xoăn nhẹ rất đẹp, nhưng chẳng biết có phải vì stylist lỡ tay quấn tóc lâu hơn bình thường hay không mà tóc của anh chàng xoăn hơn rất nhiều, khiến ai nhìn thấy cũng bật cười.

Các fan xôn xao chia sẻ hình ảnh, bàn tán về mái tóc của V nhiều tới nỗi từ khóa “Mái tóc của Kim Tae Hyung” đã leo lên đầu bảng tìm kiếm Naver, Twitter ở Hàn Quốc trong tối ngày 15/12. Phần mái vừa uốn xoăn vừa ép vào sát trán khiến V nhìn càng lạ lùng hơn.

Tuy để kiểu tóc cực kỳ kén khuôn mặt như vậy nhưng ai cũng phải công nhận V vẫn đẹp trai ngời ngời, đủ thấy anh chàng đúng là cân được mọi phong cách.

Nhiều fan thú nhận nhìn V lại nhớ đến Goo Jun Pyo, chàng mỹ nam đình đám trong phim Boys over flowers cách đây đúng 10 năm vì cả hai chàng trai đều để tóc xoăn tít.

Cũng có fan so sánh tóc của V với tóc của bức tượng David nổi tiếng. Biết đâu sau khi được V lăng xê, kiểu tóc xoăn bà thím này lại thành mốt thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.