Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này
HHT - Bạn nghĩ thế nào khi stylist ngày càng chọn cho V nhiều đồ nữ tính, sau khuyên tai to bản, vòng cổ ngọc trai thì bây giờ là mặc cả váy lụa?
Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 1

Vài năm gần đây, khi nhan sắc của V (BTS) ngày càng thăng hạng thì phong cách thời trang của anh chàng cũng ngày càng đi theo xu hướng phi giới tính. Quả thực là khuôn mặt V cũng mang nét đẹp hài hòa của cả hai giới, nên xây dựng hình ảnh phi giới tính cũng rất hợp.

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 2

V sẵn sàng để tóc dài uốn xoăn nhẹ đầy lãng tử, nhưng đã từng khiến khán giả giật mình với mái tóc uốn xoăn tít kiểu bà thím như thế này. Rất nhiều khán giả đã cho rằng V nhìn không xấu với kiểu đầu mới, nhưng vẫn giảm hẳn độ đẹp trai.

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 3

Các fan của V đều đã quen với việc anh chàng thường xuyên đeo hoa tai to bản, đính đá lấp lánh hay có các họa tiết đậm chất nữ tính. Bộ sưu tập hoa tai của V hẳn chẳng kém cạnh kho phụ kiện của các nữ idol.

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 4

Bên cạnh hoa tai, V còn sẵn sàng đeo vòng cổ ngọc trai vốn được xem là món phụ kiện dành riêng cho phụ nữ. Quả thực là dưới tài phối đồ của các stylist công ty Big Hit và thần thái của V, thì vòng cổ ngọc trai cũng rất hợp với anh chàng.

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 5

Khi BTS tham dự lễ hội âm nhạc cuối năm KBS Gayo Daechukje 2019, V là thành viên nổi bật nhất với một chiếc áo dáng dài màu đỏ rực phối cùng quần màu đen. Ban đầu, nhiều fan cứ ngỡ đây là một chiếc áo pijama cách điệu.

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 6

Nhưng sau đó, khán giả đã truy tìm được nguyên mẫu của chiếc áo V mặc. Chính xác thì đó là một chiếc váy lụa của hãng Fendi và tất nhiên thuộc bộ sưu tập trang phục dành cho phụ nữ. Các stylist nhà Big Hit đã rất sáng tạo khi biến áo thành váy cho V mặc, và thực sự anh chàng diện cũng rất ổn.

Để tóc xoăn bà thím chưa đủ, V (BTS) còn mặc váy lụa lên sân khấu đây này ảnh 7

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng phong cách của V đang ngày càng bị stylist chọn theo hướng nữ tính hóa quá mức. Dù biết V có thần thái đa dạng hợp với nhiều concept khác nhau và một idol rất cần làm mới mình liên tục, nhưng việc cho V mặc váy lên sân khấu vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy không quen.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.