Để việc du học châu Âu trở nên dễ dàng

Để việc du học châu Âu trở nên dễ dàng
HHT - Bên cạnh việc đi du học tại các nước Anh, Mỹ thì châu Âu là điểm đến tuyệt vời của công dân quốc tế. Không chỉ hấp dẫn du học sinh vì sự phát triển mà còn bởi giá trị bằng cấp, học bổng, chính sách hỗ trợ học phí.

Các nước châu Âu có nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ học phí

Để việc du học châu Âu trở nên dễ dàng ảnh 1

Bằng những chính sách hỗ trợ cụ thể về học bổng, thậm chí miễn hoàn toàn, các nước châu Âu đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho du học sinh Việt Nam, nhất là khi bằng cấp của các nước nơi đây có giá trị toàn cầu, nền học thuật dẫn đầu thế giới. Lại là nơi có thể giúp du học sinh có thể trải nghiệm nhiều nền văn hóa độc đáo và cơ hội học thêm tới 24 ngoại ngữ…

Thế nhưng, việc du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam đến du học ở các nước châu Âu còn hạn chế bởi nhiều điều kiện khách quan, trong đó có thể kể đến việc ít thông tin về trường học, ngành học, các chương trình học bổng, hồ sơ còn nhiều khó khăn và suy nghĩ mặc định của phụ huynh lẫn học sinh rằng châu Âu cực kỳ đắt đỏ.

Tuy nhiên, trong thực tế, thị trường du học châu Âu ngày càng mở rộng cho các bạn trẻ Việt Nam, những người khao khát tìm kiếm cơ hội du học ở những nước phát triển với chi phí hợp lý. Một sự kiện quan trọng chính là việc Việt Nam được xếp vào một trong 8 nước được ưu tiên hàng đầu trong việc hợp tác giáo dục châu Âu và được tham gia nhiều chương trình hợp tác giữa châu Âu, đây là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi xin visa du học vào khối các nước châu Âu.

Cùng với việc các nước châu Âu thay đổi một số chính sách và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt Nam có thể đến học tại các nước nơi đây, phần lớn cũng nhờ các công ty tư vấn du học đã mở đường, định hướng và hỗ trợ du học sinh trong quá trình săn học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ du học để học viên bớt gánh nặng. Trong đó, có thể kể đến TALEED Academy đã thành công trong việc đưa hơn 1.000 học viên đi du học thành công bằng các chương trình học bổng hoặc các chính sách hỗ trợ học phí từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Âu.

TALEED Academy - “Người đồng hành” đáng tin cậy

Khi chọn TALEED Academy làm “người đồng hành” trong quá trình học tập để nâng cao năng lực ngoại ngữ và săn học bổng du học, học viên đã đơn giản hóa tối đa mọi khó khăn và vướng mắc khi quyết định du học.

Để việc du học châu Âu trở nên dễ dàng ảnh 2

Bằng chứng, dù chỉ trong gần 7 năm hoạt động, TALEED đã đưa hơn 1.000 học viên đi du học thành công bằng các chương trình học bổng hoặc các chính sách hỗ trợ học phí từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Âu. Đơn cử, TALEED tự hào có tỷ lệ học viên đậu Đại học Phần Lan đến 95% trong năm 2015. Trong đó, tỉ lệ đậu ngành Kinh tế là 93%, đậu ngành Kỹ sư là 100% và Du lịch - Khách sạn là 95%.

Với  cách giảng dạy dễ hiểu, dễ tương tác, bám sát vào các đề thi thực tế các năm. Đặc biệt, TALEED Academy có chương trình cam kết với từng học viên về điểm số đầu ra, giúp phụ huynh và học sinh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký. Nhờ đó, tỉ lệ học viên nhận được học bổng toàn phần (bao gồm học phí và sinh hoạt phí) tại các quốc gia châu Âu, Mỹ, Anh, Canada… không ngừng tăng lên.

Đến với TALEED Academy, học viên sẽ được gặp gỡ các cố vấn học bổng là những người giàu kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài, họ là những người đã săn học bổng thành công và một số cố vấn học bổng tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Sau khi gặp gỡ cố vấn học bổng, học viên sẽ được định hướng nghề nghiệp, chọn ngành và trường phù hợp với năng lực và sở thích.

Từ đó, TALEED sẽ định hướng và đào tạo chuyên sâu cho học viên rồi cùng học viên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho quá trình săn học bổng du học, bao gồm các chứng chỉ liên quan như: Ielts, SAT, MAT, GRE. Song song đó, học viên sẽ được tham gia học các khóa bồi dưỡng kỹ năng để chuẩn bị những kiến thức cần thiết trong quá trình du học. Ngoài ra, TALEED sẽ có những hướng dẫn trước khi bay đi du học cũng như kết nối với các đơn vị tại nước học viên du học để đảm bảo an toàn cho học viên trong thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ.

Công ty du học TALEED Academy có thế mạnh hỗ trợ học viên ứng tuyển vào các chương trình học bổng du học hoặc tìm kiếm các chính xác hỗ trợ học phí ở Phần Lan, Hà Lan và các quốc gia khác ở châu Âu. Với đội ngũ cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm, TALEED Academy đã đưa hơn 1.000 học viên đi du học thành công bằng các chương trình học bổng hoặc các chính sách hỗ trợ học phí từ nhiều quốc gia, đặc biệt là ở khu vực châu Âu.

Thông tin chi tiết, tham khảo tại:

Website: www.taleed.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocTALEED

Hotline: (028) 62 765 242

Địa chỉ:

CS1: TALEED Northern Lights tại tầng 10, tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, số 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

CS2: TALEED Central Park tại số 242 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

CS3: TALEED Pico Center tại tầng 4, tòa nhà Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM

Theo Tài trọ bởi Taleed Academy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm