Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn!

HHT - Nếu tìm thấy “chân ái mùa Hè” thì bạn sẽ đỡ ghét những ngày nóng nực đi một chút. Vậy niềm vui của bạn là gì?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Những người sinh ra đã ham hoạt động như Bạch Dương sẽ không bỏ phí một ngày Hè nào. Chưa đến nghỉ Hè thì Bạch Dương đã lên lịch học bơi, học võ, đi đá bóng ... kín cả tuần rồi. Chơi thể thao là tốt, nhưng Bạch Dương nhớ tập luyện vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối để không khí bớt oi bức, đỡ ảnh hưởng sức khỏe.

Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn! ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều Kim Ngưu thích nhất khi nghỉ Hè là tha hồ ngủ nướng. Chuyện Kim Ngưu bình minh lúc 9, 10 giờ sáng, khi Mặt Trời đã chói chang là quá bình thường rồi. Bạn chỉ nên cho phép mình ngủ thoải mái trong tuần nghỉ Hè đầu tiên thôi. Sau đó hãy chịu khó đặt chuông báo thức để dậy sớm vận động cơ thể.

Song Tử (21/5-20/6)

Không bận bịu với bài vở, Song Tử vô cùng háo hức khi được tụ tập gặp gỡ với bạn bè, người thân. Những buổi đến nhà ông bà liên hoan với anh chị em họ, cùng với lớp đi đã ngoại luôn khiến Song Tử vô cùng phấn khích.

Cự Giải (21/6-22/7)

Rất nhiều bạn Cự Giải yêu thích nấu nướng, và Hè là thời điểm để bạn nâng cấp khả năng làm bếp của mình. Không nhất thiết phải theo học một lớp nấu ăn chuyên nghiệp mà học qua Youtube cũng rất ổn.

Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn! ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chỉ mong ngóng tới các kỳ nghỉ, những chuyến đi biển hấp dẫn. Khi ấy, Sư Tử sẽ được mặc đồ mùa Hè mới mua, chụp vô khối ảnh đẹp để khoe với mọi người. Nhắn nhỏ này: Sư Tử tung ảnh vừa phải thôi, đừng chơi trò cứ một tiếng lại cập nhật một ảnh mới sẽ khiến người ở nhà phát ngán.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các Xử Nữ thì là “thần lọ mọ”, nghỉ Hè mà chẳng ngồi yên chút nào. Hết sắp xếp lại phòng riêng thì sẽ ra chăm chút cho mấy chậu cây xanh ngoài ban công, lau dọn lại tủ bếp ... Xử Nữ nhìn đâu cũng thấy có thứ cần sửa sang cho đẹp đẽ sạch sẽ nên lúc nào cũng bận rộn, nhưng sau đó ngắm nghía thành quả lại vui vô cùng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hạnh phúc mùa Hè của Thiên Bình là đi học thêm một kỹ năng nào đó, như là vẽ tranh, học hát hay tập nhảy. Bởi Thiên Bình rất có hơi hướng nghệ sĩ và hãy rủ một cô bạn thân đi cùng, buổi học sẽ vui hơn nhiều đấy.

Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn! ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông đã kịp đến nhà sách khuân về một loạt sách về lịch sử, địa lý, tự nhiên của thế giới. Tìm hiểu kho tàng kiến thức của loài người luôn là điều Thần Nông thích thú và đọc bao nhiêu cũng không chán.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay từ khi chưa nghỉ Hè, Nhân Mã đã rất háo hức với việc nghiên cứu các địa điểm du lịch mới mẻ, chưa nhiều người biết tới để rủ cả nhà cùng đi. Năm nay, Nhân Mã nên ghé thăm các hòn đảo hoang sơ ở Nha Trang hoặc Bình Thuận. Tuy cơ sở vật chất chưa đầy đủ, nhưng bù lại thì phong cảnh đẹp vô cùng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ chẳng có gì khiến Ma Kết vui thích hơn là đọc truyện, từ truyện tranh đến các bộ truyện sưởi ấm tâm hồn. Bạn nên chú ý ánh sáng phải đủ, không nằm dài trên giường đọc, cũng không đọc trong phòng tối để tránh cận thị.

Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn! ảnh 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang quyết tâm phải biết bơi sau Hè này vì cung này thích những thứ liên quan đến nước. Học bơi mấy năm rồi mà vẫn chưa đâu vào đâu khiến Bảo Bình đang sốt ruột vô cùng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn thấy dễ chịu khi đến những nơi có nhiều cây cối. Bạn hãy chịu khó dậy sớm, đến công viên, vườn hoa để đạp xe. Hoặc dành ngày cuối tuần để phủ xanh ngôi nhà bằng những chậu cây nho nhỏ cũng là gợi ý hay.

Để vượt qua những ngày nóng bức, hãy cùng tìm ra niềm vui mùa Hè của bạn! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm