Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn
HHT - Vẫn biết rằng combo xem tivi kèm ăn vặt sẽ khiến chúng mình tăng cân kha khá, nhưng lại là niềm vui của biết bao người.

Ngồi xem TV, đặc biệt là xem thể thao hoặc xem phim truyền hình, với những người "hợp cạ" là một trong những hoạt động thú vị nhất. Đặc biệt là nếu bạn còn có món gì đó ngon lành để nhâm nhi nữa.

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 1

Vậy hãy tưởng tượng, trước một trận bóng đá mà bạn đang chờ đợi (ví dụ vậy, nếu bạn không xem bóng đá, hãy nghĩ đến một chương trình mà bạn thích), bạn được chọn một trong số những món dưới đây để măm măm trong lúc xem, bạn sẽ chọn món nào:

a. Bánh mỳ kẹp.

b. Món cuốn (nem cuốn, gỏi cuốn…).

c. Bánh Hamburger.

d. Mỳ tôm nấu thịt bò.

e. Bánh quy hoặc bánh ngọt.

f. Một món chiên rán nào đó như cánh gà rán, nem chua rán…

Món ăn bạn chọn khi xem TV được coi là những món bạn ăn khi rất thoải mái, vui vẻ, ít cân nhắc đến khía cạnh đủ chất hay lành mạnh; và trong trường hợp này, người ta cho rằng câu "bạn là những gì bạn ăn" là đúng đấy!

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 2

a. Bánh mỳ kẹp: Bạn là mẫu người ít "màu mè", và bạn coi việc ăn cho no là rất quan trọng. Bạn biết rằng mình phải no bụng thì mới làm việc khác tốt được, cho dù đó là việc mang tính giải trí như xem TV. Bạn cũng có xu hướng là người biết chăm sóc bản thân, đồng thời làm mọi việc cũng rất hiệu quả.

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 3

b. Món cuốn: Bạn là người khá cầu kỳ và hay để ý đến cả hình thức chứ không chỉ nội dung. Bạn thích các món cuốn không chỉ bởi chúng ngon miệng, mà bởi nhìn chúng cũng rất đẹp, thường nhiều màu sắc, lại có nước chấm là thứ phải pha chế cẩn thận, không qua loa được. Bạn biết quan tâm và thích giúp đỡ người khác, thích chia sẻ. Bạn là mẫu người được yêu thích trong những cuộc tụ tập đông người, được yêu thích như món cuốn vậy đó.

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 4

c. Hamburger: Bạn là mẫu người "kinh điển" của những cuộc vui: ham hoạt động, thích ăn uống, thích ồn ào. Bạn hài hước, thích đùa, thích bày nhiều trò vui và đặc biệt là không ngại "xắn tay áo" lên làm những việc hơi vất vả một chút, hoặc tham gia vào những hoạt động dù có hơi kỳ quặc một chút.

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 5

d. Mỳ tôm: Bạn rõ ràng là mẫu người dễ thích nghi, hòa đồng. Bạn thích hầu hết các loại thức ăn, ít than phiền, thích làm mọi việc càng nhanh càng tốt. Bạn cũng cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với người khác, dù họ là ai, và cũng chẳng thấy có vấn đề gì nếu chỉ ngồi yên một mình một góc.

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 6

e. Bánh ngọt hoặc bánh quy: Có lẽ bạn không thích xem TV bằng việc được ở bên cạnh ai đó mà bạn ưa thích, nói chuyện và thư giãn. Bạn dễ dàng chia sẻ các cảm xúc với người khác và không bao giờ từ chối giúp đỡ. Bạn cực kỳ ngọt ngào và luôn tạo cho người khác cảm giác dễ chịu khi ở bên cạnh.

Để xem món ăn vặt ưa thích khi xem tivi hé lộ điều gì về bạn ảnh 7

f. Cánh gà chiên, nem chua rán: Bạn là "linh hồn" của mọi bữa tiệc, là người được ưa thích nhất trong mỗi nhóm mà bạn tham gia. Bạn vui tính, luôn mỉm cười và sẽ là người nhanh tìm ra cách giải quyết nhất nếu có vấn đề nào nảy sinh. Bạn khiến mọi người ở quanh mình đều cảm thấy thoải mái và không bị bỏ quên. Bạn dường như là người có-tất-cả-mọi-phẩm-chất-tốt vậy.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.