"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War"

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War"
HHT - Đó là những điều mà những khán giả Việt Nam đầu tiên được xem "Deadpool 2" nói về bộ phim.

Vừa qua, bộ phim Deadpool 2 đã tổ chức một buổi chiếu đặc biệt dành cho người hâm mộ ở khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, buổi chiếu cũng được diễn ra với số lượng khách mời giới hạn và an ninh nghiêm ngặt.

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 1

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 2

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 3

Kết thúc buổi chiếu đặc biệt, các khán giả đầu tiên đều giành tặng những lời khen ngợi tuyệt vời cho bộ phim. Mọi người đều có chung nhận xét rằng Deadpool 2 hơn hẳn phần đầu tiên về độ hài hước và hành động.

Thay vì những câu châm chọc mang nặng yếu tố Mỹ, Ryan Reynolds đã hướng tác phẩm đến gần hơn với văn hóa đại chúng và khán giả trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sự góp mặt của đạo diễn "John Wick" David Leitch cũng giúp bộ phim có những pha cận chiến máu lửa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 4

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 5

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 6

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 7

"Deadpool 2": Tuyệt vời, sướng mắt, hại não, kết sốc hơn cả "Infinity War" ảnh 8

Ngoài ra, phần phim mới này cũng hoành tráng hơn hẳn với sự xuất hiện của hàng loạt dị nhân mới trong đội X-Force với những pha cháy nổ vô cùng mãn nhãn. Anh chàng Deadpool nhà ta không hề ngại ngần khi "đá đểu" rất nhiều các nhân vật trong truyện tranh từ Marvel cho tới DC Comics.

Rất nhiều chi tiết thú vị được cài cắm để các fan của thể loại truyện tranh tha hồ khám phá. Không những thế, 2 đoạn credit của phim cũng được nhận xét là cực kỳ ấn tượng và xuất sắc hơn tất cả những tác phẩm trước đây.

Với những review tốt từ cộng đồng fan hâm mộ, Deadpool 2 đã được mở suất chiếu sớm trên toàn quốc vào lúc 19 giờ ngày 15/5. Trước sức nóng của tác phẩm, tất cả các rạp hiện đều gần như kín chỗ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể ra rạp thưởng thức sớm bộ phim từ ngày 16 và 17/5.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm