"Deadpool" treo thưởng 115 triệu đồng cho ai tìm thấy con gấu bông đặc biệt này

HHT - Cô gái này bị mất trộm một túi đồ có cả iPad, cả giấy tờ quan trọng…, nhưng cô chỉ mong tìm lại con gấu bông. Ý nghĩa đặc biệt của con gấu khiến diễn viên Ryan Reynolds cũng treo thưởng cho ai tìm được con gấu và trả cho cô gái.

Cô ấy không quan tâm đến việc có tìm lại được iPad hay máy chơi điện tử Nintendo Switch không. Cô ấy chỉ muốn lấy lại con gấu bông.

Bởi vì bên trong con gấu bông đó có một điều đặc biệt: Bản ghi âm những lời cuối cùng của mẹ cô, trước khi bà mất vào tháng 6/2019.

Mara Soriano, 28 tuổi, ở Vancouver (Canada), đã tranh thủ cuối tuần để chuyển nhà. Tuy nhiên, khi đang bỏ đồ từ trên xe tải xuống, cô nhận được điện thoại về một người bạn vừa bị tai nạn ngay gần đó.

"Deadpool" treo thưởng 115 triệu đồng cho ai tìm thấy con gấu bông đặc biệt này ảnh 1 Con gấu bông đặc biệt. Ảnh: Mara Soriano.

Soriano vội đặt chiếc túi đang cầm trên tay xuống, rồi lấy ô tô nhỏ lái đến chỗ bạn. Cô quên không nói với bạn trai mình - người cũng dọn nhà cùng - về chiếc túi. Vài phút sau, cô quay lại thì chiếc túi đã biến mất. Xem lại camera an ninh của tòa nhà thì cô thấy có một người đàn ông đã lấy trộm nó đi!

Soriano miêu tả cảm xúc của mình: “Tôi như ngã gục. Tôi thực sự tan vỡ”. Cô kể rằng, trong những ngày cuối đời, mẹ cô ghi âm vài lời cho cô trước khi phải vào bệnh viện. Trong viện thì bà rất yếu, gần như không nói được nữa. Cho nên con gấu bông đó lưu giữ kỷ niệm cuối cùng mà cô có về mẹ mình.

Mỗi khi bật con gấu lên, Soriano sẽ nghe thấy tiếng mẹ nói rằng: “Mẹ yêu con. Mẹ tự hào về con và sẽ luôn ở bên con”.

"Deadpool" treo thưởng 115 triệu đồng cho ai tìm thấy con gấu bông đặc biệt này ảnh 2 Soriano và mẹ cô khi còn sống. Ảnh: Mara Soriano.

Trong chiếc túi bị lấy trộm còn có sổ séc, thẻ công dân, hộ chiếu…, nhưng Soriano giờ chỉ cần con gấu.

Hiện Soriano đã báo cảnh sát và đăng lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ. Ryan Reynolds - diễn viên Hollywood sinh tại Vancouver - khi nghe tin cũng hứa tặng 5.000 đôla (hơn 115 triệu đồng) cho bất kỳ ai trả lại con gấu bông.

Soriano là người Philippines. Cô chuyển tới Toronto khi lên 9 tuổi, và cô nói rằng con gấu đó còn biết nói I love you bằng tiếng Philippines, nên nó giúp cô kết nối với quê hương.

"Deadpool" treo thưởng 115 triệu đồng cho ai tìm thấy con gấu bông đặc biệt này ảnh 3 Diễn viên Ryan Reynolds hứa tặng 5.000 đôla cho ai trả lại con gấu bông.

Hiện cộng đồng mạng cũng chia sẻ thông tin của Soriano với hy vọng sớm có người trả cho cô con gấu bông. Diễn viên Ryan Reynolds cũng khẳng định, chỉ cần có người trả gấu, anh sẽ trả tiền mà không hỏi thêm bất kỳ một câu nào.

"Deadpool" treo thưởng 115 triệu đồng cho ai tìm thấy con gấu bông đặc biệt này ảnh 4
Theo (Theo CBC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?
Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?