Debut 7 năm, V bị công ty Big Hit bỏ quên... 16 lần khiến ARMY chịu hết nổi

HHT - V (BTS) có phải một idol vô danh hay kém tài năng gì đâu, BTS cũng chẳng phải nhóm nhạc quá đông thành viên mà sao Big Hit lại bỏ quên V hết lần này đến lần khác.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi công ty Big Hit tung ra bộ sản phẩm ăn theo chuyến lưu diễn Map of the Soul: Tour trong đó có các mẫu trang phục in hình chữ viết tay của các thành viên BTS. Các ARMY nhanh chóng nhận ra một mẫu áo thun, một mẫu quần jogger đã bị thiếu dòng chữ viết của V.

Debut 7 năm, V bị công ty Big Hit bỏ quên... 16 lần khiến ARMY chịu hết nổi ảnh 1 Dòng chữ viết tay của V rất đẹp
Debut 7 năm, V bị công ty Big Hit bỏ quên... 16 lần khiến ARMY chịu hết nổi ảnh 2

Có trong mẫu áo này

Debut 7 năm, V bị công ty Big Hit bỏ quên... 16 lần khiến ARMY chịu hết nổi ảnh 3

Nhưng lại bị bỏ quên trong hai thiết kế khác

Kết quả là từ khóa #RespectBTSV nhanh chóng bùng nổ khắp Twitter để nhắc nhở công ty Big Hit hãy giải thích chuyện này cũng như xử lý sai sót bằng cách thu hồi lại các sản phẩm bị lỗi. Nhiều ARMY tại Hàn Quốc đã lỡ đặt mua cũng yêu cầu trả lại hàng, lấy tiền về vì không chấp nhận việc V bị bỏ quên.

Debut 7 năm, V bị công ty Big Hit bỏ quên... 16 lần khiến ARMY chịu hết nổi ảnh 4  Fan tổng kết lại công ty Big Hit đã có 16 lần bỏ quên V

Bởi đây không phải lần đầu tiên V bị Big Hit gạch tên mà ARMY đã tổng kết được công ty quản lý có tới 16 lần quên mất V theo nhiều cách. Chẳng hạn như V không được xuất hiện trong phần phỏng vấn BTS ở DVD Wings, tài khoản Weibo chính thức của BTS đăng hình album Love Yourself Answer ver L nhưng cũng thiếu mất V và chỉ bổ sung khi fan vào nhắc nhở.

Tài khoản Twitter chính thức của Big Hit từng đăng bài quảng bá album Map of the Soul: 7, có liệt kê ca khúc solo của đủ các thành viên ngoại trừ V. Trong triển lãm của BTS, một nhân viên công ty đã viết dòng chú thích Serendipity (tên ca khúc solo của Jimin) dưới ảnh của V trong khi tên đúng phải là Singularity.

Trong bộ ảnh mừng năm mới 2019, Big Hit đã nhầm ngày sinh của V tới hai lần, hết ghi là 13/12/1995 lại sửa thành 30/12/1996 trong khi chính xác phải là 30/12/1995.

Debut 7 năm, V bị công ty Big Hit bỏ quên... 16 lần khiến ARMY chịu hết nổi ảnh 5 Chắc chắn V cũng không vui vẻ gì trước chuyện này

ARMY hiện đang rất bất bình tới công ty Big Hit, cảm thấy không thể bỏ qua cho công ty được nữa mà muốn lên tiếng để đòi lại công bằng cho V, để yêu cầu Big Hit làm việc chỉn chu hơn để tránh những sai sót không đáng có.

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm