Debut bốn năm rồi, chuyện giọng hát của TWICE vẫn còn gây nhiều tranh cãi

Debut bốn năm rồi, chuyện giọng hát của TWICE vẫn còn gây nhiều tranh cãi
HHT - Nhiều khán giả Hàn không giấu được thất vọng khi xem hai màn trình diễn của TWICE tại concert mới nhất, chỉ vì giọng hát của nhóm chưa cải thiện được nhiều.

TWICE xinh đẹp, TWICE dễ thương, TWICE trình diễn rất thu hút, TWICE có doanh số bán đĩa cực khủng… là những điều ai cũng công nhận về nhóm nữ nhà JYP. Nhưng vẫn có một điều ở TWICE khiến khán giả chưa hài lòng, đó là giọng hát. Fan K-Pop bây giờ yêu cầu cao lắm, idol nhảy đẹp thôi chưa đủ, còn phải có giọng hát thật hay nữa mới được.

Debut bốn năm rồi, chuyện giọng hát của TWICE vẫn còn gây nhiều tranh cãi ảnh 1

Mà giọng hát, nhất là khi hát thật trên sân khấu thì lại là điểm yếu của TWICE. Dù các cô gái đã nỗ lực cải thiện khả năng thanh nhạc của mình, thì những tiết mục hát thật của nhóm luôn gây nhiều tranh cãi, bị cho là thua kém nhiều nhóm nhạc khác. Mới đây, TWICE vừa tổ chức concert TWICELIGHT ở Seoul, có hát hai ca khúc ballad là StuckAfter Moon.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong hai tiết mục này, TWICE không cần nhảy mà chỉ cần tập trung vào hát cho thật tốt thôi. Nhưng khi xem hai video mà fan ghi lại, thì đa số khán giả đều thấy phần hát của TWICE vẫn chưa ổn cho lắm. Các thành viên vẫn mắc phải lỗi hát phô, hát chênh, có lúc còn hụt hơi. Ngay cả giọng ca chính Jihyo vẫn chưa chinh phục được các nốt cao sao cho mượt mà.

Debut bốn năm rồi, chuyện giọng hát của TWICE vẫn còn gây nhiều tranh cãi ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng đã không giấu được thất vọng, vì TWICE debut được bốn năm mà khả năng hát live vẫn chưa cải thiện được nhiều. “Không phải nhảy chút nào mà họ vẫn không thể hát live là sao”, “Debut lâu rồi mà giọng hát vẫn không ổn”, “Hát ballad là cách để kiểm chứng khả năng thanh nhạc của idol đấy nhé”, “TWICE có thể hát bài nào mà không cần vũ đạo bổ trợ không?”.

Tuy nhiên, các fan của TWICE thì cho rằng đây là phần trình diễn ở cuối concert. Khi này, các cô gái đã thấm mệt sau một đêm diễn hết mình, nên chưa thể hát một cách hoàn hảo cũng là điều có thể thông cảm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm