Debut chưa đầy năm, nhóm tân binh Cherry Bullet cùng lúc hụt mất ba thành viên

Debut chưa đầy năm, nhóm tân binh Cherry Bullet cùng lúc hụt mất ba thành viên
HHT - Đầu năm 2019 vừa mới debut thì đến cuối năm, nhóm Cherry Bullet đã thông báo có ba thành viên chủ chốt rời nhóm.

Còn nhớ đầu năm 2019, nhóm nữ Cherry Bullet được xem là một trong những tân binh đáng chú ý, được gọi là nhóm em gái của AOA vì chung công ty quản lý FNC. Sau gần một năm hoạt động, Cherry Bullet tuy chưa có thành tích nổi trội nhưng cũng bắt đầu gây dựng được tên tuổi thì lại gặp biến cố lớn khi ba thành viên rời nhóm cùng lúc.

Debut chưa đầy năm, nhóm tân binh Cherry Bullet cùng lúc hụt mất ba thành viên ảnh 1

Ngày 13/12, công ty FNC Ent đã thông báo Linlin, Mirae Kokoro chấm dứt hợp đồng độc quyền với FNC và rời khỏi Cherry Bullet. Vì thế, Cherry Bullet sẽ phải tiếp tục hoạt động với đội hình mới gồm 7 người còn lại. Trong thông báo gửi khán giả, FNC Ent tiết lộ rằng họ đã thảo luận với ba cô gái rất kỹ càng rồi hai bên mới đưa ra quyết định trên. FNC cũng mong fan sẽ tiếp tục ủng hộ Cherry Bullet phiên bản mới, và đội hình mới sẽ cố gắng để sớm trở lại với những ca khúc chất lượng.

Debut chưa đầy năm, nhóm tân binh Cherry Bullet cùng lúc hụt mất ba thành viên ảnh 2

FNC Ent không nói gì về nguyên nhân ba cô gái thanh lý hợp đồng sớm và bản thân ba thành viên cũng chưa lên tiếng, khiến khán giả vô cùng tò mò. Trong nhóm Cherry Bullet, Mirae là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính, Kokoro đến từ Nhật Bản còn Linlin đến từ Đài Loan và rất khó biết lý do để cả ba đồng lòng ra đi. Trên thực tế thì Kokoro cùng Linlin đã không tham gia các hoạt động của Cherry Bullet từ ba tháng nay, nên khán giả cũng đã đoán trước được việc họ sẽ rời nhóm.

Việc một nhóm nhạc mất tới gần 1/3 đội hình khi chưa kịp tổ chức sinh nhật 1 tuổi đúng là chuyện hiếm thấy ở K-Pop, và không biết Cherry Bullet sẽ vượt qua biến cố này như thế nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.