Debut chưa lâu, Jeon Somi đã rơi vào cảnh làm gì cũng bị chê bai chỉ trích

Debut chưa lâu, Jeon Somi đã rơi vào cảnh làm gì cũng bị chê bai chỉ trích
HHT - Có lẽ nào Jeon Somi đã là thành viên mới nhất của hội các nữ idol làm gì nói gì cũng khiến khán giả khó chịu?

Trong K-Pop, có những cô gái được xem là “con cưng quốc dân”, luôn được khán giả yêu thương hết lòng thì ngược lại, có những nữ idol thường xuyên bị săm soi chê trách. Nhất cứ nhất động của họ đều có thể bị cư dân mạng chỉ trích, cho dù đó chỉ là một sơ suất rất nhỏ. Chẳng hạn như Sulli, Jennie (Black Pink), Yeri (Red Velvet) chính là những nhân vật dù chẳng làm gì có lỗi, cũng sẽ bị ném đá rất nhiều.

Debut chưa lâu, Jeon Somi đã rơi vào cảnh làm gì cũng bị chê bai chỉ trích ảnh 1

Mới đây, Jeon Somi dù mới debut cũng đã chịu cảnh bị ghét bỏ vô cớ, phải nhận về vô số bình luận tiêu cực. Somi đã từng rất được lòng khán giả, nhưng từ khi cô rời bỏ JYP đầu quân cho The Black Label thì hình ảnh của cô đã bị sụt giảm rất nhiều. Cư dân mạng cho rằng hẳn Somi phải có lỗi lầm gì mới phải tạm biệt JYP mà đi. Chưa kể Somi còn debut đúng thời điểm công ty YG Ent chìm trong hỗn loạn, nên cái danh “nghệ sĩ của công ty con trực thuộc YG Ent” cũng khiến Somi mất điểm.

Debut chưa lâu, Jeon Somi đã rơi vào cảnh làm gì cũng bị chê bai chỉ trích ảnh 2

Mới đây, Somi có khoe rằng cô nàng vừa mới tự tay trang trí túi xách của mình. Somi vẽ hình một con ngựa kỳ lân rất đẹp, khiến chiếc túi hiệu Louis Vuitton nhìn sinh động rực rỡ hơn hẳn. Phải thừa nhận rằng Somi rất khéo tay, từ nét vẽ đến phối màu đều đẹp, ấy thế mà vẫn bị nhiều người chỉ trích là cô đã phá hỏng một chiếc túi đắt tiền.

Debut chưa lâu, Jeon Somi đã rơi vào cảnh làm gì cũng bị chê bai chỉ trích ảnh 3

Dưới bài đăng của Somi, nhiều anti-fan để lại bình luận tiêu cực như “Nhìn con ngựa xấu đến nỗi tự chảy nước mắt rồi kìa”, “Cái túi LV này coi như vứt bỏ rồi”, “Cô ấy đã phá hỏng cả cái túi hiệu”, “Trông xấu thật đấy”, “Ước gì tôi giàu có được như Somi, thoải mái làm hỏng cả một cái túi đắt tiền”, “Rút cục thì Somi có thể làm tốt được việc gì không?”.

Vừa mới debut đã bị chê nhiều như thế này, hẳn Somi sẽ rất thất vọng. Nhưng biết đâu cô nàng sẽ sớm lật ngược thế cờ, sẽ giành lại tình cảm của khán giả nhờ các sản phẩm âm nhạc sắp tới.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.