Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”?

HHT - Nhắc đến các tân binh tháng 11 năm nay, netizen hay nhắc đến aespa và STAYC mà quên mất rằng còn nhóm nữ Bling Bling cũng vừa mới debut. Sau hơn một tháng ra mắt khán giả, Bling Bling đang ở đâu trên bản đồ K-Pop?
Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 1

Quả thực tháng 11 vừa rồi vô cùng xôm tụ với fan K-Pop khi có tới ba nhóm nữ đồng loạt ra mắt là aespa, STAYC và Bling Bling. Trong đó Bling Bling thậm chí còn debut cùng ngày 17/11 với aespa của ông lớn SM Ent.

Bling Bing được công ty Major9 đào tạo trong suốt 4 năm gồm 6 thành viên và đã phát hành single đầu tay G.G.B. Nhóm xây dựng hình ảnh hoạt bát, vui vẻ, tràn đầy sức sống đúng như từ khóa ActiBling được kết hợp giữa Active (tích cực) và Bling Bling (lấp lánh).

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 2

Ju Hyun tên thật là Cha Ju Hyun vừa là chị cả vừa là rapper chính của nhóm. Ju Hyun đã từng tham gia show sống còn MIXNINE trước khi được debut cùng Bling Bling. Ju Hyun được khen là thành viên nấu ăn ngon nhất nhóm.

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 3

Giọng ca chính Jieun trước khi trở thành thực tập sinh của công ty Major9 thì từng tham gia vòng thử giọng của JYP mà chưa thành công, từng suýt chút nữa debut trong nhóm nữ mới của công ty Stardium. Jieun thú nhận rằng lần đầu tiên nghe biết tới ca khúc đầu tay G.G.B của nhóm, cô nàng có chút “đứng hình” vì yêu cầu cho mỗi thành viên là phải chuyển động cực nhanh.

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 4

Em út Yubin tuổi ít nhất nhóm Bling Bling nhưng kinh nghiệm chinh chiến ở các công ty giải trí thì chẳng thua kém ai khi đã là thực tập sinh ở 4 nơi, từng xuất hiện trong show sống còn Produce 48. Yubin thú nhận cô nàng rất bất ngờ khi Bling Bling có khá nhiều fan ở nước ngoài. Nhưng hiện giờ, mục tiêu hàng đầu của nhóm vẫn là chinh phục khán giả Hàn Quốc, sau đó khi có cơ hội sẽ mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế.

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 5

Narin được khen có giọng hát ấn tượng, nhất là khả năng chinh phục những nốt cao. Tiếc rằng chiều cao của Narin tỷ lệ nghịch với chất giọng khi cô nàng thấp nhất nhóm. Và Narin cũng như các thành viên khác của Bling Bling đều mong rằng ca khúc đầu tay G.G.B sẽ được khán giả đón nhận và yêu thương.

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 6

Ayamy và Marin đều đến từ Nhật Bản, là vũ công chính của Bling Bling. Ngay sau khi vượt qua buổi thử giọng mà công ty Major9 tổ chức ở Nhật Bản, Marin đã bay ngay tới Hàn nhưng vì khi đó chưa nói tốt tiếng Hàn nên Marin từng rất cô đơn.

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 7

Còn Ayamy thì đang đeo niềng răng và trong K-Pop, ít có idol nào còn chỉnh răng khi đã ra mắt khán giả. Trong buổi livestream gần đây, hai cô gái Ayamy cùng Marin khoe rằng đã được các thành viên người Hàn giúp đỡ rất nhiều.

Debut cùng ngày với aespa, Bling Bling có cơ hội nào để trở thành “tân binh quái vật”? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm