Debut đã 15 năm, TVXQ vẫn đầy quyến rũ, lịch lãm và xuất sắc trong MV mới toanh "Truth"

Debut đã 15 năm, TVXQ vẫn đầy quyến rũ, lịch lãm và xuất sắc trong MV mới toanh "Truth"
HHT - TVXQ đang kỷ niệm 15 năm ra mắt của nhóm với một album đặc biệt!

Hôm nay, 26/12/2018 chính là kỷ niệm 15 năm debut của TVXQYunhoChangmin đã quyết định kỷ niệm cột mốc quan trọng và đáng nhớ này với album mới mang tên New Chapter #2: The Truth of Love cùng MV ca khúc chủ đề Truth

Cass đã phát hiện ra một điều thú vị trong MV này của TVXQ, đó là xuyên suốt MV không hề có bóng dáng một nữ nhân nào xuất hiện, keke. 

Truth là một sự kết hợp tuyệt vời giữa những giai điệu R&B trên nền nhạc Jazz hòa cùng giọng hát của YunhoChangmin. Lời bài hát kể câu chuyện về một người vượt qua nỗi đau của một cuộc chia ly và quay trở lại đó để tìm lại tình yêu đích thực của mình. "Bật mí" nhé, TVXQ đã hợp tác với nhà sản xuất Thomas Troelsen (người đã tạo nên ca khúc hit Mirotic) trong lần trở lại này đấy.

Album lần này của TVXQ có tổng cộng 7 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc solo của YunhoChangmin: Truth, Sooner Than Later (feat. The Quiett), Jelly Love, Morning Sun, City Lights - Yunho solo (feat. Taeyong of NCT), Beautiful Stranger - Changmin solo và Circle.  

Debut đã 15 năm nhưng TVXQ vẫn giữ vững phong độ cả phần nghe lẫn phần nhìn. YunhoChangmin đều chưa có dấu hiệu xuống sắc mà dường như thời gian chỉ càng tô đậm thêm nét quyến rũ, lịch lãm của cả hai mà thôi, khiến Cass "mệt tim" quá chừng. 

Debut đã 15 năm, TVXQ vẫn đầy quyến rũ, lịch lãm và xuất sắc trong MV mới toanh "Truth" ảnh 1
Debut đã 15 năm, TVXQ vẫn đầy quyến rũ, lịch lãm và xuất sắc trong MV mới toanh "Truth" ảnh 2
Debut đã 15 năm, TVXQ vẫn đầy quyến rũ, lịch lãm và xuất sắc trong MV mới toanh "Truth" ảnh 3
Một màu đỏ rực!
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".