Debut đã 5 năm, Solbin (Laboum) vẫn nghèo túng đến độ phải tính chuyện tìm việc làm thêm

Debut đã 5 năm, Solbin (Laboum) vẫn nghèo túng đến độ phải tính chuyện tìm việc làm thêm
HHT - Lại thêm một câu chuyện buồn nữa cho thấy làm idol không phải giấc mơ màu hồng mà mang màu xám xịt là đằng khác.

Năm 2014, nhóm nữ Laboum ra mắt khán giả và Solbin khi đó từng gây chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp. Solbin cũng rất chăm chỉ, luôn tích cực tham gia các chương trình truyền hình, tìm kiếm những cơ hội để quảng bá tên tuổi. Thế nhưng sau 5 năm, Laboum vẫn không phải là nhóm nhạc nổi tiếng, và Solbin cũng chưa thể trở thành gương mặt đình đám.

Debut đã 5 năm, Solbin (Laboum) vẫn nghèo túng đến độ phải tính chuyện tìm việc làm thêm ảnh 1

Laboum không có bài hit nên số lượng chương trình được mời biểu diễn cũng ít ỏi, khiến cho các thành viên rơi vào cảnh ngày càng thiếu việc làm, thu nhập vì thế cũng chẳng đủ trang trải cuộc sống. Mới đây, Solbin đã xuất hiện trên chương trình truyền hình Nangman Club và tâm sự rất thật lòng về những cay đắng buồn bã của một idol không nổi tiếng.

Solbin chia sẻ “Mỗi khi làm xong việc và lên tàu điện ngầm để trở về nhà, em lại thấy mình ngày càng có ít việc hơn, cũng chẳng nhận được thù lao nữa. Thế nên em càng chán nản hơn, thấy bản thân thật thảm hại. Em đang nghĩ mình nên tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập. Và nghĩ như vậy càng làm em buồn hơn nhiều”.

Debut đã 5 năm, Solbin (Laboum) vẫn nghèo túng đến độ phải tính chuyện tìm việc làm thêm ảnh 2

Có thể thấy Solbin đang rất hoang mang khi sau 5 năm, Laboum vẫn là cái tên mờ mịt trong K-Pop và tương lai phía trước cũng chẳng có gì tươi sáng. Giờ thì cô đã phải đối mặt với thực tế là thù lao từ việc đi hát hay các hoạt động khác quá ít ỏi, phải nghĩ tới những cách khác để kiếm sống.

Nghe Solbin chia sẻ, khán giả cũng chỉ biết bùi ngùi thương cảm cho nữ idol thiếu may mắn, cũng như thấy tiếc cho Laboum. Khi nhóm nhạc đang trên đà phát triển tốt, thì thành viên Yulhee bất ngờ có thai với Minhwan (FT Island), sau đó kết hôn và rời nhóm. Việc Yulhee rút lui khi Laboum đang quảng bá ca khúc mới đã khiến nhóm nhạc lao đao, tên tuổi cứ thế lao dốc.

Debut đã 5 năm, Solbin (Laboum) vẫn nghèo túng đến độ phải tính chuyện tìm việc làm thêm ảnh 3

Từ đó đến nay, Yulhee thỉnh thoảng lại lên tiếng than thở kể khổ về những tháng ngày còn hoạt động trong Laboum, khiến cho khán giả không thể giấu được phẫn nộ. Cũng vì thế mà cư dân mạng càng thương cảm những cô gái còn lại trong nhóm hơn, bao nhiêu nỗ lực cố gắng vẫn không thể khỏa lấp được các rắc rối mà Yulhee mang lại.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm