Debut mới được ba tuần, tân binh này đã bị loại khỏi nhóm vì lý do không ngờ

Debut mới được ba tuần, tân binh này đã bị loại khỏi nhóm vì lý do không ngờ
HHT - Tin được không, biểu diễn quá sung cũng có thể khiến idol bị công ty mời khỏi nhóm.

Lâu nay, idol K-Pop luôn được đánh giá cao vì tinh thần biểu diễn chuyên nghiệp, hết mình. Những hình ảnh idol mệt mỏi đến kiệt sức, mồ hôi đẫm lưng, chân bước run run hay nói không ra tiếng luôn được khán giả chia sẻ và khen ngợi. Nhưng đâu có ngờ một chàng tân binh lại bị công ty chủ quản mời khỏi nhóm vì biểu diễn quá sung.

Debut mới được ba tuần, tân binh này đã bị loại khỏi nhóm vì lý do không ngờ ảnh 1

About U là một nhóm nhạc mới debut ở Hàn, vừa mới được trình diễn ca khúc đầu tay Who Took My Candy trên sân khấu Inkigayo ngày 8/3 mới đây. Tính đến thời điểm đó thì nhóm vừa ra mắt khán giả được ba tuần, chỉ biểu diễn ở vài sân khấu nhỏ lẻ nên rất vui sướng khi được diễn trên chương trình lớn như Inkigayo.

Debut mới được ba tuần, tân binh này đã bị loại khỏi nhóm vì lý do không ngờ ảnh 2

Có lẽ vì thế mà tay trống Victor quá phấn khích đến mức ở phần kết màn, anh chàng vui sướng đến mức lỡ tay bẻ gãy luôn dùi trống. Những tưởng đây chỉ là tai nạn sân khấu mà thôi, đâu có ngờ ngay sau đó đại diện công ty chủ quản nhóm About U đã gọi riêng Victor ra một góc để thông báo rằng anh đã bị loại khỏi nhóm nhạc. Victor đã mất tới 8 năm tập luyện ròng rã để chờ cơ hội debut, nhưng mọi thứ đã bay biến chỉ sau một phút hào hứng quá đà.

Debut mới được ba tuần, tân binh này đã bị loại khỏi nhóm vì lý do không ngờ ảnh 3

Trên kênh Youtube riêng, Victor tâm sự “Tôi chỉ bẻ gãy dùi trống thôi mà đã bị cấm lên sóng truyền hình. Công ty quản lý cũng nói rằng tôi không thể tiếp tục hoạt động với nhóm nữa”. Victor còn tranh thủ quảng cáo cho kênh của mình khi kể khổ “Tôi vẫn chưa dám nói chuyện này với bố mẹ đâu. Bạn bè người quen xin đừng tiết lộ video này cho gia đình tôi nhé. Tôi muốn đạt được mốc 100 nghìn người theo dõi hoặc nút Youtube bạc trước khi nói với bố mẹ”.

Cư dân mạng tất nhiên vô cùng tiếc nuối cho Victor và không thể ngờ một tân binh có thể bị loại khỏi nhóm vì lý do oái oăm đến như vậy.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.