Debut mới được một năm, nữ idol này đành rời nhóm vì rối loạn lo âu

Debut mới được một năm, nữ idol này đành rời nhóm vì rối loạn lo âu
HHT - Nhiều idol trưởng thành còn không chịu nổi cuộc sống khắc nghiệt của K-Pop, thì các tân binh trẻ tuổi càng khó bám trụ hơn và một nữ idol mới debut một năm đành phải chia tay nhóm nhạc.

Mới đây, công ty giải trí Mydoll Ent vừa có thông báo chính thức rằng thành viên Heesun của nhóm nhạc Pink Fantasy đã phải rời nhóm vì mắc chứng rối loạn lo âu và có nguy cơ bị trầm cảm, cần dành thời gian nghỉ ngơi điều trị. Trước đó, Heesun cũng đã có một vài bài đăng trên Insgaram khiến khán giả lo lắng, làm dấy lên tin đồn rằng nội bộ nhóm Pink Fantasy lục đục.

Debut mới được một năm, nữ idol này đành rời nhóm vì rối loạn lo âu ảnh 1

Sau đó, Heesun tự thấy rằng mình không thể tiếp tục trở thành một idol nên quyết định rút lui. Các hoạt động của nhóm Pink Fantasy vẫn sẽ tiếp diễn bình thường và công ty Mydoll Ent hy vọng khán giả không đồn đoán gì thêm khiến những thành viên còn lại gặp khó khăn trong quá trình quảng bá. Pink Fantasy mới debut được một năm, đã phát hành hai single nhưng không tạo được ấn tượng nào và vẫn bị xem là nhóm nhạc vô danh.

Đáng nói hơn, Heesun năm nay mới 14 tuổi và chắc chắn cô đã phải làm thực tập sinh từ rất nhỏ, và ra mắt khi còn rất trẻ, chưa có kinh nghiệm và bản lĩnh để chống chọi với các áp lực cả một idol. Cư dân mạng đều gửi lời chúc Heesun mau bình phục, và cho rằng cô gái trẻ đã có một quyết định đúng đắn khi rời nhóm sớm, trước khi bị chứng rối loạn lo âu nhấn chìm.

Debut mới được một năm, nữ idol này đành rời nhóm vì rối loạn lo âu ảnh 2

Sau sự việc đáng tiếc của Sulli, sức khỏe tinh thần của các idol đang được khán giả hết sức quan tâm. Nhiều cư dân mạng cho rằng những nghệ sĩ có bản lĩnh không vững, tinh thần yếu thì không nên bám trụ showbiz bằng mọi cách, mà hãy rời đi để tìm một cuộc sống yên ả và thoải mái hơn. Ngoài ra, các idol cũng nên điều trị sớm khi phát hiện các triệu chứng bất thường, đừng để lo âu biến thành trầm cảm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm