Debut ở lần thứ 3: Đây chính là nam idol kém may mắn nhất K-Pop

HHT - Có rất nhiều idol phải trải qua quá khứ khó khăn, nhưng ai cũng phải thừa nhận chàng trai này mới là người vất vả nhất. Cả cuộc quãng thời gian thanh xuân chưa có nổi một niềm vui.

Là fan K-Pop, bạn sẽ nghe nhiều tấm gương vượt khó. Nhiều idol nổi tiếng đã phải trải qua tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn cả vật chất lẫn tình cảm, đã phải cố gắng không ngừng để có được ngày hôm nay. Nhưng có những người lại thiếu may mắn đến nỗi dù đã nỗ lực đến đâu thì vẫn chưa thể chạm tới thành công. Và Lee Hangyul chính là chàng trai bị xem là long đong lận đận nhất K-Pop.

Debut ở lần thứ 3: Đây chính là nam idol kém may mắn nhất K-Pop ảnh 1 Hangyul có số phận kém may mắn

Hangyul bị bố mẹ bỏ rơi ngay từ khi còn rất nhỏ, lớn lên trong trại trẻ mồ côi và đến 7 tuổi thì may mắn được một gia đình nhận nuôi. Từ khi có bố mẹ nuôi quan tâm chăm sóc thì Hangyul đã chăm chỉ học hành và cố gắng theo đuổi đam mê trở thành ca sĩ. Nhưng đâu có ngờ số phận mãi quay lưng, khi Hangyul debut ba lần mà đều thất bại.

Năm 2017, Hangyul lần đầu ra mắt với nhóm IM, mới được phát hành một ca khúc đầu tay thì đóng băng hoạt động cho đến tận bây giờ. Hangyul không nản chí, đăng ký tham gia show sống còn The Unit dành cho các idol muốn tìm kiếm một cơ hội khác trong sự nghiệp. Nhưng tiếc rằng anh chỉ được xếp thứ 13 trong khi nhóm nhạc chiến thắng chỉ dành cho 9 thí sinh đứng đầu bảng.

Debut ở lần thứ 3: Đây chính là nam idol kém may mắn nhất K-Pop ảnh 2 Hangyul tìm kiếm cơ hội ở The Unit mà thất bại

Rồi Hangyul lại tiếp tục tranh tài trong Produce X 101 sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện nâng cao kỹ năng.

Nhờ trình diễn tốt mà Hangyul được khán giả quan tâm chú ý, may mắn xếp thứ 7 chung cuộc và được debut cùng nhóm chiến thắng X1. Cứ ngỡ sự nghiệp Hangyul sẽ thăng hoa cùng X1 khi nhóm nhạc vừa mới ra mắt đã gặt hái thành công.

Debut ở lần thứ 3: Đây chính là nam idol kém may mắn nhất K-Pop ảnh 3 Hangyul tại Produce X 101

Đâu có nhờ mới chỉ phát hành được album đầu tay thì X1 bị vướng vào ồn ào gian lận kết quả, nhóm buộc phải tan rã, các thành viên lại đứng trước tương lai mờ mịt. Hiện giờ, Hangyul đang cùng với thành viên khác của X1 là Nam Dohyun để lập nên nhóm H&D, với hy vọng thần may mắn sẽ mỉm cười khi anh debut lần thứ ba trong đời.

Debut ở lần thứ 3: Đây chính là nam idol kém may mắn nhất K-Pop ảnh 4 Nam idol debut lần ba với nhóm H & D

Khi biết về cuộc đời của Hangyul, khán giả đều hết sức ngưỡng mộ quyết tâm của chàng ca sĩ trẻ và ai cũng mong nhóm H&D sẽ thành công để Hangyul không phí hoài công sức tập luyện cũng như nỗ lực theo đuổi ước mơ.

Debut ở lần thứ 3: Đây chính là nam idol kém may mắn nhất K-Pop ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm