Debut solo thành công rực rỡ nhưng vẫn có một điều khiến Rosé không nguôi tiếc nuối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi màn debut solo của Rosé lập hàng loạt kỷ lục đáng nể thì chính nữ idol lại vẫn thấy có một điều khiến cô hơi buồn và tiếc nuối về khoảnh khắc hai ca khúc lên sóng.

Vậy là hai ca khúc riêng của Rosé đã chính thức ra mắt khán giả với những con số vô cùng ấn tượng, giúp BLACKPINK có thêm một thành viên nữa solo cực kỳ thành công. Trong buổi phỏng vấn với Apple Music, Rosé đã chia sẻ về khoảnh khắc hai ca khúc chính thức lên sóng, thời điểm mà cô đã chờ đợi từ rất lâu.

Debut solo thành công rực rỡ nhưng vẫn có một điều khiến Rosé không nguôi tiếc nuối ảnh 1 Rosé trong buổi giao lưu với Apple Music

Rosé đã hình dung về cột mốc này nhiều lần nhưng khi nó diễn ra, cô lại thấy hơi khác với những gì mình chờ đợi. “Mình đã nghĩ về những thứ sôi động nhộn nhịp hơn một chút. Mình đã trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ và khi buổi livestream kết thúc, vẫn còn khoảng 15 phút nữa mới tới giờ phát hành ca khúc. Rồi ê-kíp lại bảo mình giao lưu với khán giả nên mình làm theo. Sau đó mọi người nói video đã ra mắt”.

Debut solo thành công rực rỡ nhưng vẫn có một điều khiến Rosé không nguôi tiếc nuối ảnh 2 Rosé hơi tiếc nuối vì không có người thân, bạn bè ở bên trong khoảnh khắc đặc biệt.

Rosé tiết lộ rằng cô thật sự tiếc nuối vì không có người thân hay thành viên cùng nhóm ở bên mình trong khoảnh khắc đặc biệt này. “Mình chỉ thấy ê-kíp ghi hình ở xung quanh thôi. Nhưng mình rất biết ơn vì luôn có những đồng nghiệp thực sự gắn bó”.

Đâu chỉ người hâm mộ mà chính Rosé cũng chờ đợi rất lâu mới được hoạt đông riêng. Kết quả là “Chúng mình chẳng biết nên phản ứng thế nào nữa vì đã chuẩn bị cho ngày này rất lâu. Cho nên chúng mình chỉ nói 'Nó lên sóng rồi!'”.

Debut solo thành công rực rỡ nhưng vẫn có một điều khiến Rosé không nguôi tiếc nuối ảnh 3 Jisoo đã đến trường quay MV để cổ vũ Rosé
Debut solo thành công rực rỡ nhưng vẫn có một điều khiến Rosé không nguôi tiếc nuối ảnh 4

Lisa có mặt trong hậu trường sân khấu Inkigayo

Và dù thời khắc đặc biệt này không giống như những gì Rosé đã hình dung thì giọng ca chính của BLACKPINK vẫn vô cùng hạnh phúc. Tuy các thành viên BLACKPINK chẳng thể ở cạnh Rosé vào thời điểm phát hành bài GoneOn The Ground thì các cô gái đã cổ vũ cho Rosé hết mình. Đăng bài quảng bá trên Instagram chưa đủ mà BLACKPINK còn đến phim trường khi Rosé quay MV rồi ghé thăm sân khấu solo đầu tiên của Rosé nữa.

Debut solo thành công rực rỡ nhưng vẫn có một điều khiến Rosé không nguôi tiếc nuối ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm