Debut tại #2 trên BXH của Billboard, Suga (BTS) chứng tỏ đẳng cấp nghệ sĩ lớn

Debut tại #2 trên BXH của Billboard, Suga (BTS) chứng tỏ đẳng cấp nghệ sĩ lớn
HHT - Đây là lần đầu tiên Suga có ca khúc trên BXH này dưới nghệ danh Suga.

Cụ thể, Song Request (Lee Sora ft. Suga) đã ra mắt tại #2 World Digital Song Sales của Billboard với 3.000 lượt tải trong tuần kết thúc vào ngày 24/1 theo dữ kiện của Nielsen Music. Đặc biệt, do bài hát được phát hành vào ngày 22/1 nên chỉ có hai ngày để tính thành tích.

Debut tại #2 trên BXH của Billboard, Suga (BTS) chứng tỏ đẳng cấp nghệ sĩ lớn ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Suga có bài hát trên World Digital Song Sales dưới nghệ danh Suga. Tuy nhiên, anh đã là "người quen" của BXH này từ lâu. Dưới nghệ danh Agust D, thành tích cao nhất của anh là Give It To Me tại #4 World Digital Song Sales. Mixtape Agust D cũng từng tiến vào hai BXH của BillboardWorld Albums và Heatseekers Albums. Ngoài ra, Suga cũng từng có một bài hát solo dưới tên BTS là Trivia 轉: Seesaw đạt #22 Hot 100 Bubbling Under.

Debut tại #2 trên BXH của Billboard, Suga (BTS) chứng tỏ đẳng cấp nghệ sĩ lớn ảnh 2

Trên World Digital Song Sales, đã có 5 trên 7 thành viên có vinh dự góp mặt trên BXH này dưới nghệ danh của riêng mình. RM là thành viên đầu tiên làm được điều này khi P.D.D (ft. Warren G) lọt vào Top 10 vào năm 2015. Nhưng thành tích cao nhất của RMTimeless (Tiger JK) dưới tư cách nghệ sĩ featuring khi bài hát "chạm đỉnh" tại #4.

Debut tại #2 trên BXH của Billboard, Suga (BTS) chứng tỏ đẳng cấp nghệ sĩ lớn ảnh 3

Trong khi đó, j-hope là thành viên duy nhất từng đạt #1 World Digital Song Sales với Daydream. Chưa hết, bản nhạc phim It's Definitely You của JinV cũng từng đạt #8 trên BXH này. Các thành viên BTS từng nhiều lần phát hành các bài hát solo, nhưng một số chúng là những ca khúc được phát hành dưới tên chung BTS nên không được tính thành tích một cách chính thức cho các thành viên.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm