Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra
HHT - Thật không biết nên vui hay buồn khi Chanmi (AOA) vẫn có thể lên xe buýt mà chẳng ai nhận ra cô nàng là người nổi tiếng.

Đa số người nổi tiếng xứ Hàn mỗi khi đến nơi công cộng đều phải ngụy trang rất kỹ, đội mũ đeo khẩu trang rồi kính mát, mặc đồ to sụ để không ai nhận ra mình. Nhưng Chanmi (AOA) chưa bao giờ phải làm thế dù cô hoạt động trong K-Biz đã được 8 năm.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 1

Chanmi còn tự nhận rằng hàng ngày, cô nàng vẫn sử dụng phương tiện giao thông công cộng, thậm chí còn chẳng cần đeo kính hay khẩu trang che mặt đâu. Thế nhưng vẫn chẳng có ai nhận ra cô nàng hết và Chanmi có thể vô tư đi tàu điện ngầm hay xe buýt mỗi khi cần di chuyển.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 2

Một chương trình truyền hình đã theo chân Chanmi lên xe buýt để kiểm chứng điều này, và quả thực là Chanmi hết sức thoải mái bước lên xe, đi xuống tận hàng ghế cuối cùng mà chẳng bị ai để ý. Chanmi còn khẳng định rằng suốt nhiều năm đi phương tiện công cộng, cô nàng chưa bao giờ bị phát hiện ra hết.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 3

Điều này có ưu điểm là Chanmi vẫn có được cuộc sống riêng tư như bao người mà chẳng bị xáo trộn, nhưng cũng có điểm đáng buồn là Chanmi chưa phải idol nổi tiếng đến mức hễ ra đường là có người nhận ra. Nhắc đến AOA, người ta thường chỉ nhớ ngay đến Seolhyun chứ ít ai chú ý đến các thành viên còn lại.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 4

Tuy nhiên, những ngày tháng thoải mái ngồi xe buýt của Chanmi có thể sắp kết thúc khi nhóm AOA của cô nàng đang nổi tiếng trở lại sau khi tham gia show thực tế Queendom. Các màn trình diễn của AOA đều thu hút đông người theo dõi, nhờ vậy mà Chanmi cũng có dịp chứng tỏ tài năng và sức hút của mình

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.