Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra
HHT - Thật không biết nên vui hay buồn khi Chanmi (AOA) vẫn có thể lên xe buýt mà chẳng ai nhận ra cô nàng là người nổi tiếng.

Đa số người nổi tiếng xứ Hàn mỗi khi đến nơi công cộng đều phải ngụy trang rất kỹ, đội mũ đeo khẩu trang rồi kính mát, mặc đồ to sụ để không ai nhận ra mình. Nhưng Chanmi (AOA) chưa bao giờ phải làm thế dù cô hoạt động trong K-Biz đã được 8 năm.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 1

Chanmi còn tự nhận rằng hàng ngày, cô nàng vẫn sử dụng phương tiện giao thông công cộng, thậm chí còn chẳng cần đeo kính hay khẩu trang che mặt đâu. Thế nhưng vẫn chẳng có ai nhận ra cô nàng hết và Chanmi có thể vô tư đi tàu điện ngầm hay xe buýt mỗi khi cần di chuyển.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 2

Một chương trình truyền hình đã theo chân Chanmi lên xe buýt để kiểm chứng điều này, và quả thực là Chanmi hết sức thoải mái bước lên xe, đi xuống tận hàng ghế cuối cùng mà chẳng bị ai để ý. Chanmi còn khẳng định rằng suốt nhiều năm đi phương tiện công cộng, cô nàng chưa bao giờ bị phát hiện ra hết.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 3

Điều này có ưu điểm là Chanmi vẫn có được cuộc sống riêng tư như bao người mà chẳng bị xáo trộn, nhưng cũng có điểm đáng buồn là Chanmi chưa phải idol nổi tiếng đến mức hễ ra đường là có người nhận ra. Nhắc đến AOA, người ta thường chỉ nhớ ngay đến Seolhyun chứ ít ai chú ý đến các thành viên còn lại.

Debut tám năm rồi, Chanmi (AOA) vẫn thoải mái đi xe buýt mà không ai nhận ra ảnh 4

Tuy nhiên, những ngày tháng thoải mái ngồi xe buýt của Chanmi có thể sắp kết thúc khi nhóm AOA của cô nàng đang nổi tiếng trở lại sau khi tham gia show thực tế Queendom. Các màn trình diễn của AOA đều thu hút đông người theo dõi, nhờ vậy mà Chanmi cũng có dịp chứng tỏ tài năng và sức hút của mình

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.