Delivery Knight: Song Seung Hun lại thủ vai phản diện, đối đầu "shipper" Kim Woo Bin?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Seung Hun đã nhận được lời mời vào vai phản diện, kẻ sẽ đối đầu với Kim Woo Bin trong phim truyền hình mới "Delivery Knight".

Ngày 5/11, công ty quản lý của Song Seung Hun cho biết nam diễn viên đã nhận được lời mời tham gia vào dự án truyền hình chuyển thể từ web-toon mang tên Delivery Knight. Hiện Song Seung Hun và công ty quản lý đang tiến hành thảo luận về kịch bản cũng như xem xét lời đề nghị này.

Delivery Knight: Song Seung Hun lại thủ vai phản diện, đối đầu "shipper" Kim Woo Bin? ảnh 1

Song Seung Hun sẽ vào vai phản diện trong "Delivery Knight"

Nếu nhận lời, Song Seung Hun một lần nữa vào vai phản diện, đối đầu với "người giao hàng số 5-8" Kim Woo Bin trong Delivery Knight. Trước đó, Song Seung Hun cũng đã từng vào vai phản diện ở bộ phim Man Of Will vào năm 2017.

Delivery Knight là bộ phim lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi không khí trở nên ô nhiễm nghiêm trọng, người dân hạn chế ra ngoài và chủ yếu sử dụng các dịch vụ giao hàng tận nơi.

Delivery Knight: Song Seung Hun lại thủ vai phản diện, đối đầu "shipper" Kim Woo Bin? ảnh 2

"Delivery Knight" là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Woo Bin

Trong phim, Kim Woo Bin được chọn vào vai chàng shipper huyền thoại số hiệu 5-8, còn nữ diễn viên Esom đang được đàm phán để vào vai Seol Ah, một nữ quân nhân có tham vọng trở thành Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Song Seung Hun đảm nhận vai Ryu Seok, con trai duy nhất của chủ tịch Ryu Hae Jin của tập đoàn Chun Myung. Vì ganh tị với những thành tích mà cha mình đạt được, Ryu Seok trở mặt và đối đầu với tất cả.

Delivery Knight: Song Seung Hun lại thủ vai phản diện, đối đầu "shipper" Kim Woo Bin? ảnh 3

Nữ diễn viên Esom

Hiện phim đang trong tiến trình đàm phán cùng các diễn viên và sẽ sớm công bố lịch ghi hình và phát sóng.

Delivery Knight: Song Seung Hun lại thủ vai phản diện, đối đầu "shipper" Kim Woo Bin? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm