Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên?

HHT - Tranh cãi xoay quanh chuyện Thành Nghị luôn tránh né Viên Băng Nghiên trong đêm hội "Vân Ca" vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Mới đây, netizen xứ Trung chia sẻ chóng mặt hình ảnh điểm đánh giá Douban thấp kỉ lục của đêm hội Vân Ca do đoàn phim Lưu Ly tổ chức. Cụ thể, đêm hội Vân Ca chỉ được khán giả chấm 2.1 điểm, trong đó số người vote 1 sao chiếm đến 94%.

Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 1 Điểm Douban đêm hội "Vân Ca" của "Lưu Ly" chỉ được chấm 2.1 điểm.

Điểm Douban chỉ có 2.1 thực sự là quá thấp đối với bất cứ một chương trình nào. Nguyên nhân khiến người xem thi nhau vote 1 sao được cho là vì khán giả bỏ thời gian hàng giờ đồng hồ nhưng chẳng được thấy cặp đôi chính Thành Nghị - Viên Băng Nghiên “phát đường” như trên phim. Thậm chí đến một tương tác nhỏ giữa hai người cũng không có. Cả hai đều giống như “khúc gỗ”, đơ cứng và gượng gạo, khiến fan phim vô cùng thất vọng.

Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 2  
Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 3 Khi phim lên sóng, cả hai liên tục tương tác ngọt ngào.
Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 4  
Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 5 Nhưng khi phim hết thì cả hai đứng cách nhau cả mét.

Chưa hết, ngoài việc “tránh nhau như tránh tà” giữa Thành Nghị và Viên Băng Nghiên, nữ chính Viên Băng Nghiên còn được cho là đang bị đoàn phim cô lập, phân biệt đối xử khi không có mặt trong hoạt động trò chơi chung. 

Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 6
Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 7 Chuyện Viên Băng Nghiên bị cô lập dù đã được thanh minh nhưng khán giả vẫn chưa hài lòng.

Sau nghi ngờ Viên Băng Nghiên bị cô lập, một nhân viên công tác của cô nàng đã lên tiếng thanh minh. Cụ thể, vị nhân viên này cho hay vì vai trò của Viên Băng Nghiên trong kịch bản phần trò chơi không quan trọng, có thể lược bỏ để làm việc khác chứ không phải cô không được tham gia như mọi người nghĩ: "Lúc nhóm nam của Ly Trạch Cung chơi trò chơi thì Viên Băng Nghiên không tham gia chấm điểm, chúng tôi ở sau khán đài sửa tóc, có thể lược bỏ, phần này Viên Băng Nghiên cũng không quan trọng."

Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 8 Nhiều người cho rằng đây là "nước đi sai lầm" của Thành Nghị lẫn đoàn phim khi vội vàng "cởi trói CP" (cởi trói couple).

Tuy nhiên, dù phía Viên Băng Nghiên cũng đã lên tiếng thanh minh nhưng fan hâm mộ vẫn rất phẫn nộ. Chuyện fan khó chịu không chỉ vì Viên Băng Nghiên không tham gia trò chơi mà nguyên nhân chủ yếu là vì Thành Nghị “cởi trói CP” quá rõ ràng, sau khi Lưu Ly kết thúc thì vội vàng phủi sạch những tương tác ngọt ngào với Viên Băng Nghiên.

Hậu quả của hành động này chính là điểm số Douban của đêm hội Vân Ca chỉ được chấm 2.1 điểm và Thành Nghị cũng mất hơn 60.000 người theo dõi Weibo.

Đêm hội Vân Ca của “Lưu Ly” có điểm thấp kỉ lục vì Thành Nghị “cạch mặt” Viên Băng Nghiên? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.