Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo”

HHT - Hạng mục King & Queen của Đêm hội Weibo vừa chính thức mở vote ngày 17/12, Tiêu Chiến nhanh chóng vượt xa loạt nam minh tinh khác để dẫn đầu bảng King. 

Đêm hội Weibo là sự kiện giải trí uy tín, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Trung Quốc. 

Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo” ảnh 1 Xếp hạng bảng Queen của Đêm hội Weibo.

Mới đây, trang mạng lớn nhất xứ Trung đã tung ra danh sách Top 10 những nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất cho vương miện King & Queen. Trong đó ở bảng Queen, Dương Tử đang dẫn đầu, sau đó lần lượt là: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Siêu Việt, Lý Thấm, Kẹo Cứng Thiếu Nữ, The9, Tống Thiến.

Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo” ảnh 2 Tiêu Chiến đang dẫn đầu bảng King.

Còn ở bảng King gọi tên những nam minh tinh đang hot nhất hiện nay như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, Nhậm Gia Luân, Châu Thâm… Đặc biệt, điều khiến khán giả chú ý là số vote của Tiêu Chiến đã vượt xa những ứng cử viên “Ông hoàng Weibo” khác. 

Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo” ảnh 3

Với số lượt vote hơn 2 triệu khi mới mở bảng bình chọn chưa lâu, nhiều netizen còn bình luận vui số lượt vote của Tiêu Chiến bằng cả bảng nam và bảng nữ cộng lại. Nhiều dân mạng cho rằng nếu cứ duy trì phong độ như vậy thì không có gì lạ khi Tiêu Chiến trở thành King Weibo 2020.

Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo” ảnh 4 Cứ giữ vững phong độ này, Tiêu Chiến chắc suất King Weibo 2020.

Trước đó, tại Đêm hội Weibo tháng 1/2020, Tiêu Chiến từng được nhận giải "Ông hoàng Weibo" và "Nhân vật hot của năm trên Weibo" với số phiếu vote khi đóng cổng bình chọn gần 400 triệu phiếu.

Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo” ảnh 5 Đầu năm 2020, Tiêu Chiến cũng từng nhận giải King Weibo.

Liệu Tiêu Chiến có thể hai lần liên tiếp trở thành “Ông hoàng Weibo” không, cùng theo dõi Hoa Học Trò Online để cập nhật thông tin nhé!

Đêm hội vừa mở vote, Tiêu Chiến đã bỏ xa các đối thủ chắc suất “Ông hoàng Weibo” ảnh 6
 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".