Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017"

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017"
HHT - Đến với ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017", bạn nhớ sạc đầy pin điện thoại để tha hồ selfie với các gian hàng, triển lãm nơi trưng bày những món đồ fangoods, các bộ sưu tập, album, ảnh, lightstick... của idol.

Trong những năm trở lại đây, K-Pop Lovers Festival đã trở thành ngày hội lớn của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam, nơi các fanclub có cơ hội khoe về idol cũng như FC của mình. Năm nay, K-Pop Lovers Festival 2017 sẽ chính được tổ chức từ ngày 10 - 12/5/2017 tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (KCC - 49 Nguyễn Du, Hà Nội), hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho các fan K-Pop khu vực phía Bắc.

Đến với ngày hội Kpop Lovers Festival 2017, bạn nhớ sạc đầy pin điện thoại để tha hồ chụp ảnh selfie với các gian hàng, triển lãm nơi trưng bày những món đồ fangoods, các bộ sưu tập, album, ảnh, lightstick... mà các FC kỳ công sưu tầm.

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 1

Năm nay K-Pop Lovers Festival 2017 sẽ có sự tham dự của 24 fanclub gồm: Greenpeas Hà Nội - FC SS501, BangtanBoysVN, B1A4, iKON, Starship Planet, Sapphire Junior (FC Super Junior), VIXX FC, FC EXO PLANETIC - EXOPLANETVN, SPrimadonna (FT Island Vietnam Fanclub), CNBLUE, SEVENTEEN, NU'EST, FC INFINITE, TVXQ, TOP Media, DSParadiseVN, NCT Vietnam Union, 6CRYSTAND - SECHSKIES Fanbase, FC LOVELYZ, FC WoollimVN, FC WJSN, It’s BAP Vietnam, MONSTA X VN Fanpage, FC GOT7 VN.

Ngày hội mở cửa tự do nên bạn nhớ ghé đến ủng hộ FC của thần tượng mình nhé!

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 2

Bên cạnh sự kiện K-Pop Lovers Festival 2017 dành cho các cộng đồng fan hâm mộ, trong ngày 13/5/2017 Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cũng sẽ tổ chức vòng Chung kết cuộc thi hát và nhảy K-Pop dành cho các FC và Vòng loại K-Pop World Festival 2017 dành cho các cá nhân, nhóm nhạc.

Theo bật mí từ BTC, các FC vượt qua vòng loại để góp mặt trong vòng Chung kết năm nay gồm: FC EXO VN - Vietnamese EXO-L, FC SEVENTEEN, FC BTS, FC INFINITE - FC LOVELYZ - FC WOLLIM. Ngoài ra còn có 11 tiết mục dance cover của các cá nhân/ nhóm và 4 tiết mục hát cover của cá nhân/ nhóm lọt vào vòng Chung kết tổ chức ngày 13/5/2017 sau khi tham dự đợt sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 4 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong K-Pop Lovers Festival 2016 tổ chức năm ngoái, nghía xong các bức hình này, hẳn bạn sẽ muốn ghé K-Pop Lovers Festival năm nay để pose mệt nghỉ, đúng không nào!

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 3

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 4

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 5

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 6

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 7

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 8

REI

Ảnh: Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".