Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017"

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017"
HHT - Đến với ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017", bạn nhớ sạc đầy pin điện thoại để tha hồ selfie với các gian hàng, triển lãm nơi trưng bày những món đồ fangoods, các bộ sưu tập, album, ảnh, lightstick... của idol.

Trong những năm trở lại đây, K-Pop Lovers Festival đã trở thành ngày hội lớn của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam, nơi các fanclub có cơ hội khoe về idol cũng như FC của mình. Năm nay, K-Pop Lovers Festival 2017 sẽ chính được tổ chức từ ngày 10 - 12/5/2017 tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc (KCC - 49 Nguyễn Du, Hà Nội), hứa hẹn là điểm đến thú vị dành cho các fan K-Pop khu vực phía Bắc.

Đến với ngày hội Kpop Lovers Festival 2017, bạn nhớ sạc đầy pin điện thoại để tha hồ chụp ảnh selfie với các gian hàng, triển lãm nơi trưng bày những món đồ fangoods, các bộ sưu tập, album, ảnh, lightstick... mà các FC kỳ công sưu tầm.

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 1

Năm nay K-Pop Lovers Festival 2017 sẽ có sự tham dự của 24 fanclub gồm: Greenpeas Hà Nội - FC SS501, BangtanBoysVN, B1A4, iKON, Starship Planet, Sapphire Junior (FC Super Junior), VIXX FC, FC EXO PLANETIC - EXOPLANETVN, SPrimadonna (FT Island Vietnam Fanclub), CNBLUE, SEVENTEEN, NU'EST, FC INFINITE, TVXQ, TOP Media, DSParadiseVN, NCT Vietnam Union, 6CRYSTAND - SECHSKIES Fanbase, FC LOVELYZ, FC WoollimVN, FC WJSN, It’s BAP Vietnam, MONSTA X VN Fanpage, FC GOT7 VN.

Ngày hội mở cửa tự do nên bạn nhớ ghé đến ủng hộ FC của thần tượng mình nhé!

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 2

Bên cạnh sự kiện K-Pop Lovers Festival 2017 dành cho các cộng đồng fan hâm mộ, trong ngày 13/5/2017 Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cũng sẽ tổ chức vòng Chung kết cuộc thi hát và nhảy K-Pop dành cho các FC và Vòng loại K-Pop World Festival 2017 dành cho các cá nhân, nhóm nhạc.

Theo bật mí từ BTC, các FC vượt qua vòng loại để góp mặt trong vòng Chung kết năm nay gồm: FC EXO VN - Vietnamese EXO-L, FC SEVENTEEN, FC BTS, FC INFINITE - FC LOVELYZ - FC WOLLIM. Ngoài ra còn có 11 tiết mục dance cover của các cá nhân/ nhóm và 4 tiết mục hát cover của cá nhân/ nhóm lọt vào vòng Chung kết tổ chức ngày 13/5/2017 sau khi tham dự đợt sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 4 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong K-Pop Lovers Festival 2016 tổ chức năm ngoái, nghía xong các bức hình này, hẳn bạn sẽ muốn ghé K-Pop Lovers Festival năm nay để pose mệt nghỉ, đúng không nào!

Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 3
Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 4
Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 5
Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 6
Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 7
Đếm ngược đến cuộc hẹn hoàng tráng với 24 FC Việt tại ngày hội "K-Pop Lovers Festival 2017" ảnh 8

REI

Ảnh: Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".