Demi Lovato phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh vì sử dụng chất gây nghiện

Demi Lovato phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh vì sử dụng chất gây nghiện
HHT - Demi đã có tiền sử lạm dụng thuốc giảm đau và nghiện cocaine. Dù đã cố gắng cai nghiện nhưng nữ ca sĩ lại tái sử dụng gần đây.

12h trưa 24/7 (giờ Mỹ), nữ ca sĩ Demi Lovato đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Cô đã rơi vào tình trạng hôn mê khi các nhân viên y tế có mặt tại nhà và phải được cấp cứu khẩn cấp.

Demi Lovato phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh vì sử dụng chất gây nghiện ảnh 1

Một nguồn tin cho rằng cô đã bị sốc heroin dẫn đến mất ý thức. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho biết đó là một loại chất gây nghiện khác. Demi đã có tiền sử lạm dụng thuốc giảm đau và nghiện cocaine. Dù đã cố gắng cai nghiện nhưng nữ ca sĩ lại tái sử dụng gần đây. Cô đã thổ lộ điều này trong single Sober. Các fan vô cùng sốc trước thông tin này vì chỉ cách đây vài ngày, cô vẫn còn biểu diễn tại hội chợ Mid-State California ở Paso Robles và đi dự sinh nhật một người bạn.

Người thân của Demi Lovato cho biết nữ ca sĩ đã tỉnh táo và lấy lại nhận thức. Gia đình khẳng định sự ổn định tâm lý của Demi đang là ưu tiên số 1 của họ.

Demi Lovato phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh vì sử dụng chất gây nghiện ảnh 2

Bạn trai cũ của Demi, Joe Jonas đã gửi những lời chúc đến cô ngay khi nhận được thông tin: "Như tất cả các bạn, tôi đang nghĩ đến Demi Lovato vào lúc này. Cô ấy cần sự cầu nguyện và ủng hộ của các bạn. Chúng ta đều biết Demi mạnh mẽ đến mức nào. Hãy cầu chúc cho cô ấy".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm