Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Demi Lovato vừa công khai mình là người phi nhị nguyên giới (tức không xếp mình vào giới tính nam hay nữ) trong video đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Giọng ca Sorry Not Sorry cũng thông báo với người hâm mộ rằng sẽ đổi đại từ nhân xưng của mình sang danh xưng trung tính "họ" (they/ them) kể từ nay trở đi. Demi cảm thấy điều này phản ánh đúng bản chất giới tính của mình.

Demi thổ lộ trên Twitter: "Hôm nay là một ngày rất vui khi tôi có thể chia sẻ nhiều điều hơn về cuộc sống của tôi với tất cả các bạn. Tôi lấy làm tự hào khi cho các bạn biết tôi là một người phi nhị nguyên giới và chính thức thay đổi danh xưng của tôi thành “họ” từ nay về sau."

Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 1
Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 2

Demi Lovato thay đổi hình tượng với mái tóc ngắn trong thời gian gần đây.

"Mỗi ngày thức dậy, chúng ta được trao thêm một cơ hội để trở thành người chúng ta mong muốn. Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình trưởng thành trước tất cả các bạn... các bạn đã nhìn thấy những mặt tốt, mặt xấu và vô vàn những thứ khác." - Demi chia sẻ.

Ngôi sao nhạc Pop cho biết quyết định này được đưa ra sau quãng thời gian tự nhìn nhận bản thân cũng như hành trình chữa lành vết thương lòng.

Trước Demi Lovato, ca sĩ người Anh Quốc Sam Smith cũng đã từng tự hào công khai với cả thế giới rằng bản thân là người phi nhị giới và đổi danh xưng sang danh xưng trung tính (they/ them) kể từ năm 2019.

Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 3

Sam Smith từng xác nhận mình là người phi nhị nguyên giới.

Trước đó, cả Demi Lovato và Sam Smith từng có màn kết hợp với nhau trong ca khúc I'm ready được phát hành vào năm ngoái.

Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 7
Theo Tyla
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.