Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Demi Lovato vừa công khai mình là người phi nhị nguyên giới (tức không xếp mình vào giới tính nam hay nữ) trong video đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Giọng ca Sorry Not Sorry cũng thông báo với người hâm mộ rằng sẽ đổi đại từ nhân xưng của mình sang danh xưng trung tính "họ" (they/ them) kể từ nay trở đi. Demi cảm thấy điều này phản ánh đúng bản chất giới tính của mình.

Demi thổ lộ trên Twitter: "Hôm nay là một ngày rất vui khi tôi có thể chia sẻ nhiều điều hơn về cuộc sống của tôi với tất cả các bạn. Tôi lấy làm tự hào khi cho các bạn biết tôi là một người phi nhị nguyên giới và chính thức thay đổi danh xưng của tôi thành “họ” từ nay về sau."

Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 1
Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 2

Demi Lovato thay đổi hình tượng với mái tóc ngắn trong thời gian gần đây.

"Mỗi ngày thức dậy, chúng ta được trao thêm một cơ hội để trở thành người chúng ta mong muốn. Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình trưởng thành trước tất cả các bạn... các bạn đã nhìn thấy những mặt tốt, mặt xấu và vô vàn những thứ khác." - Demi chia sẻ.

Ngôi sao nhạc Pop cho biết quyết định này được đưa ra sau quãng thời gian tự nhìn nhận bản thân cũng như hành trình chữa lành vết thương lòng.

Trước Demi Lovato, ca sĩ người Anh Quốc Sam Smith cũng đã từng tự hào công khai với cả thế giới rằng bản thân là người phi nhị giới và đổi danh xưng sang danh xưng trung tính (they/ them) kể từ năm 2019.

Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 3

Sam Smith từng xác nhận mình là người phi nhị nguyên giới.

Trước đó, cả Demi Lovato và Sam Smith từng có màn kết hợp với nhau trong ca khúc I'm ready được phát hành vào năm ngoái.

Demi Lovato tuyên bố là người phi nhị nguyên giới, đổi danh xưng trung tính ảnh 7
Theo Tyla
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm