Đến anti-fan cũng trở thành fan của TWICE nhờ những hình ảnh chẳng hề xinh đẹp này

Đến anti-fan cũng trở thành fan của TWICE nhờ những hình ảnh chẳng hề xinh đẹp này
HHT - Thật không ngờ những hình ảnh không hề lung linh này của TWICE, lại giúp các cô nàng ăn điểm.

Từ khi TWICE debut đến bây giờ, fan rất nhiều mà anti-fan cũng chẳng hề ít. Nhất cử nhất động của mọi cô gái đều bị săm soi. Ngay cả khi TWICE liên tiếp gặt hái thành công, lập nhiều kỷ lục, thì tài năng và nỗ lực của nhóm vẫn bị một bộ phận khán giả không thừa nhận.

Đến anti-fan cũng trở thành fan của TWICE nhờ những hình ảnh chẳng hề xinh đẹp này ảnh 1

Nhưng vẫn miệt mài lao động, tiến bộ hơn rõ rệt sau mỗi sản phẩm âm nhạc, khiến cho những lời chê bai chỉ trích ngày một ít dần đi. Còn nhớ cuối năm 2018, khán giả từng xót xa cho các cô gái khi nhìn nhóm gục xuống vì kiệt sức sau một tiết mục trình diễn hết sức.

Đến anti-fan cũng trở thành fan của TWICE nhờ những hình ảnh chẳng hề xinh đẹp này ảnh 2
Đến anti-fan cũng trở thành fan của TWICE nhờ những hình ảnh chẳng hề xinh đẹp này ảnh 3

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh chụp TWICE trong một buổi tổng duyệt chương trình tại đảo Guam vào cuối năm 2018. Có thể thấy trời nắng nóng gay gắt, các thành viên TWICE đều nhễ nhại mồ hôi sau các động tác vũ đạo phức tạp. Thế nhưng các cô gái không hề than thở hay tìm cách né việc, mà cần mẫn hoàn thành tốt bài duyệt của mình.

Đến anti-fan cũng trở thành fan của TWICE nhờ những hình ảnh chẳng hề xinh đẹp này ảnh 4

Những hình ảnh ấy cho thấy một TWICE không hề xinh đẹp lộng lẫy như trên sân khấu biểu diễn chính thức hay hình chụp tạp chí, ảnh quảng cáo. Thế nhưng cư dân mạng lại ấn tượng rất mạnh với TWICE phiển bản mồ hôi ướt đầm, tóc bết cả lại, mặt mũi bơ phờ vì nắng nóng nhưng vẫn làm việc say mê. Đó mới là những hình ảnh đẹp nhất, giúp TWICE được khen rất nhiều, khiến ngay cả các anti-fan cũng phải thay đổi cái nhìn về 9 cô gái.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm