Đến bác sĩ thẩm mỹ cũng thừa nhận đôi mắt của V (BTS) không thể bắt chước

Đến bác sĩ thẩm mỹ cũng thừa nhận đôi mắt của V (BTS) không thể bắt chước
HHT - Đôi mắt đẹp của V (BTS) độc nhất vô nhị đến nỗi chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải chịu thua.

Lâu nay, các ARMY vẫn tự hào về mỹ nam V của BTS. K-Pop có rất nhiều chàng trai đẹp, nhưng V luôn được nhắc đến như chàng trai có khuôn mặt đẹp tới mức hoàn hảo. Thậm chí các chuyên gia nhân trắc học đã đo đạc kỹ khuôn mặt V và công nhận các đường nét của anh chàng gần như đạt tỷ lệ vàng, một điều rất hiếm người có được.

Đến bác sĩ thẩm mỹ cũng thừa nhận đôi mắt của V (BTS) không thể bắt chước ảnh 1

Có lần, bác sĩ Hur Wu Jin vốn là giám đốc một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã thực hiện hẳn một video với tựa đề "Phân tích gương mặt mỹ nam số một thế giới V (BTS)" nhằm giải thích vì sao anh chàng lại đẹo hoàn hảo đến thế. Dù là nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, các đường nét của V đều cực kỳ cân đối, thanh tú, đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Thậm chí anh chàng còn pha trộn nét đẹp giữa nam và nữ, nên nhìn càng thu hút đặc biệt hơn nữa.

Chiếc mũi vừa cao vừa thon của V cũng được đánh giá là cực phẩm với phần chóp mũi thon mềm mại chứ không bị quá nhọn. Góc giữa mũi và môi của V đạt 110 độ, lớn hơn so với đa số mọi người nhưng vì thế mà nhìn V ấn tượng hơn rất nhiều. Chỉ một số ít ngôi sao thế giới có góc nghiêng 110 độ như V, chẳng hạn như Leonardo DiCaprio mà thôi.

Đến bác sĩ thẩm mỹ cũng thừa nhận đôi mắt của V (BTS) không thể bắt chước ảnh 2

Còn mới đây, một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng có tên Park Il, đang làm chủ một bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn cũng thừa nhận rằng rất nhiều chàng trai đã mang ảnh V đến thẩm mỹ viện với mong muốn có các đường nét chuẩn như của V. Thế nhưng ông Park sau khi ngắm V thật kỹ đã phải khẳng định “Thực sự là chàng trai này quá đẹp. Đó là nhờ đôi mắt của cậu ấy đẹp và to một cách tự nhiên”.

Đến bác sĩ thẩm mỹ cũng thừa nhận đôi mắt của V (BTS) không thể bắt chước ảnh 3

Không ít khách hàng đã mong muốn nhờ bác sĩ Park Il tạo cho mình đôi mắt đẹp như của V nhưng chuyên gia này phải lắc đầu từ chối, vì phẫu thuật thẩm mỹ không cách nào phù phép được đôi mắt giống như thế. Bởi đa số người mắt to đều có hai mí, nhưng V lại đặc biệt ở chỗ mắt một mí mà vẫn rất lớn khiến vẻ đẹp của anh chàng càng đặc biệt hơn nữa.

Càng nghe các chuyên gia thẩm mỹ phân tích, lại càng thấy V sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo đến như thế nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm