Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo
HHT - Cả hai mỹ nhân đẹp tự nhiên này đều sở hữu gương mặt hoàn hảo, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn.

Mới đây, trang tin Ilyo Shinmun đã có cuộc khảo sát các chuyên gia phẫn thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, để họ chọn ra những nghệ sĩ có gương mặt đẹp hoàn hảo nhất. Được biết các bác sĩ của hơn 30 bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn đều được mời tham gia cuộc khảo sát này.

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 1

Những năm 2000, ba diễn viên Kim Hee Sun, Kim Tae HeeHan Ye Seul đều được xem là những biểu tượng sắc đẹp, được người Hàn hết sức yêu thích và nhiều cô gái đi phẫu thuật với ước muốn có gương mặt giống ba ngôi sao này. Nhưng đến năm 2019, thì các nữ idol đã được đánh giá cao hơn về mặt ngoại hình.

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 2

Bằng chứng là cả ba vị trí được nhiều phiếu bầu nhất, đều thuộc về ba nữ idol đình đám hiện nay. Dẫn đầu bảng xếp hạng chính là Yoona (SNSD). Theo giải thích của các bác sĩ thẩm mỹ thì các đường nét trên khuôn mặt Yoona đều rất hài hòa, nhưng nổi bật nhất là đôi mắt. Thậm chí đôi mắt đẹp tự nhiên của Yoona vì quá đặc biệt, nhất là khi cô nàng cười nên không thể phẫu thuật giống như thế được.

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 3

Một mỹ nhân khác của nhà SM Ent là Irene (Red Velvet) cũng được khen ngợi rất nhiều. Theo đánh giá của các chuyên gia, từ lông mày đến đôi môi của Irene đều rất cân đối, có thể coi là đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, hai diễn viên kỳ cựu Kim Hee SunHan Ye Seul xếp thứ ba và bốn, cho thấy sau gần 20 năm thì người Hàn vẫn rất yêu thích nét đẹp của họ.

Ngoài ra, cuộc khảo sát này cũng tìm kiếm xem các cô gái muốn phẫu thuật giống với nữ idol nào nhất. Kết quả là Irene, YoonaJennie đã lần lượt xếp ở ba vị trí đầu tiên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.