Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo
HHT - Cả hai mỹ nhân đẹp tự nhiên này đều sở hữu gương mặt hoàn hảo, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn.

Mới đây, trang tin Ilyo Shinmun đã có cuộc khảo sát các chuyên gia phẫn thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, để họ chọn ra những nghệ sĩ có gương mặt đẹp hoàn hảo nhất. Được biết các bác sĩ của hơn 30 bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn đều được mời tham gia cuộc khảo sát này.

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 1

Những năm 2000, ba diễn viên Kim Hee Sun, Kim Tae HeeHan Ye Seul đều được xem là những biểu tượng sắc đẹp, được người Hàn hết sức yêu thích và nhiều cô gái đi phẫu thuật với ước muốn có gương mặt giống ba ngôi sao này. Nhưng đến năm 2019, thì các nữ idol đã được đánh giá cao hơn về mặt ngoại hình.

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 2

Bằng chứng là cả ba vị trí được nhiều phiếu bầu nhất, đều thuộc về ba nữ idol đình đám hiện nay. Dẫn đầu bảng xếp hạng chính là Yoona (SNSD). Theo giải thích của các bác sĩ thẩm mỹ thì các đường nét trên khuôn mặt Yoona đều rất hài hòa, nhưng nổi bật nhất là đôi mắt. Thậm chí đôi mắt đẹp tự nhiên của Yoona vì quá đặc biệt, nhất là khi cô nàng cười nên không thể phẫu thuật giống như thế được.

Đến cả chuyên gia thẩm mỹ cũng công nhận hai idol này có gương mặt đẹp hoàn hảo ảnh 3

Một mỹ nhân khác của nhà SM Ent là Irene (Red Velvet) cũng được khen ngợi rất nhiều. Theo đánh giá của các chuyên gia, từ lông mày đến đôi môi của Irene đều rất cân đối, có thể coi là đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, hai diễn viên kỳ cựu Kim Hee SunHan Ye Seul xếp thứ ba và bốn, cho thấy sau gần 20 năm thì người Hàn vẫn rất yêu thích nét đẹp của họ.

Ngoài ra, cuộc khảo sát này cũng tìm kiếm xem các cô gái muốn phẫu thuật giống với nữ idol nào nhất. Kết quả là Irene, YoonaJennie đã lần lượt xếp ở ba vị trí đầu tiên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.