Đến cả concert kỉ niệm 5 năm, anti-fan cũng không "tha" cho TFBOYS

Đến cả concert kỉ niệm 5 năm, anti-fan cũng không "tha" cho TFBOYS
HHT - Sau EXO, TFBOYS là nạn nhân tiếp theo của bút laser.

Vào tối 25/8, TFBOYS đã tổ chức concert mừng 5 năm debut tại Bắc Kinh. Chương trình diễn ra vô cùng thành công, với không chỉ hàng chục nghìn fan có mặt tại sân vận động mà đến 20 triệu lượt theo dõi trực tuyến trên mạng.

Đến cả concert kỉ niệm 5 năm, anti-fan cũng không "tha" cho TFBOYS ảnh 1

Tuy nhiên, concert cũng xảy ra vấn đề. Cả 3 thành viên đều bị chiếu tia laser vào mặt, gây ảnh hưởng đến màn trình diễn. Sử dụng bút laser để tấn công các nghệ sĩ đang là một vấn nạn tại Trung Quốc. Trước đó, nhóm nhạc EXO khi tổ chức concert ở Macau cũng đã gặp phải chuyện tương tự, khiến các thành viên phải ôm mặt, nhắm mắt vì đau đớn.

Đến cả concert kỉ niệm 5 năm, anti-fan cũng không "tha" cho TFBOYS ảnh 2
Đến cả concert kỉ niệm 5 năm, anti-fan cũng không "tha" cho TFBOYS ảnh 3
Đến cả concert kỉ niệm 5 năm, anti-fan cũng không "tha" cho TFBOYS ảnh 4

Mặc dù không có sự cố lớn xảy ra, các fan vẫn vô cùng tức giận. Nếu bị bút laser chiếu trúng vào mắt, các thành viên có thể bị tổn thương giác mạc. Đáng chú ý, trước khi concert diễn ra, ban tổ chức đã yêu cầu tất cả các fan không mang bất kì loại đèn led nào vào sân vận động. Nếu không may có bất kì vấn đề gì về an toàn có liên quan tới đèn led đều có khả năng buổi biểu diễn sẽ không thể tiếp tục tổ chức. Vậy mà các anti-fan vẫn có thể giấu bút laser mang vào trong khán đài.

Không chỉ fan TFBOYS mà fan của nhiều nghệ sĩ khác đều mong rằng các công ty và cơ quan chức năng có thể tìm ra giải pháp để ngăn vấn nạn này tiếp diễn.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm