Đến cả Ji Yeon (T-ara) cũng không tự tin về ngoại hình trong "Đẹp nhất là em"

Đến cả Ji Yeon (T-ara) cũng không tự tin về ngoại hình trong "Đẹp nhất là em"
HHT - Soobin Hoàng Sơn phải nói biết bao nhiêu lần "Em là đẹp nhất" thì cô nàng mới chịu tin nhỉ?

MV chính thức Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng SơnJi Yeon đã được phát hành vào ngày 27/7 trên kênh VLIVE với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Phiên bản tiếng Việt.

Phiên bản tiếng Hàn.

Đẹp nhất là em là một ca khúc ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”. Trong MV, Ji Yeon luôn hỏi người yêu "Em có đẹp không?" mà Soobin Hoàng Sơn phải nói rất nhiều lần "Em là đẹp nhất".

Trước đó, MV lyrics Đẹp nhất là em chính thức được trình làng vào 20/7. Ngay lập tức, ca khúc nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng, bởi khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon cũng như Soobin hát tiếng Hàn rất chuẩn. Đặc biệt là Ji Yeon khiến mọi người bất ngờ: “Sao cô ấy có thể hát tiếng Việt tốt như thế này”, “Hát hay quá”, “Ji Yeon hát rõ và hay quá”, đến nỗi thậm chí nhiều fan còn nghĩ mình nghe nhầm: “Không phải Ji Yeon đâu”, “Hoang mang, nhưng hay quá”.

Đến cả Ji Yeon (T-ara) cũng không tự tin về ngoại hình trong "Đẹp nhất là em" ảnh 1

Bên cạnh đó, các khán giả cũng dành lời khen ngợi cho khả năng hát và phát âm tiếng Hàn của Soobin: “Soobin hát tiếng Hàn hợp quá”, “bản tiếng Hàn nghe hay hơn hẳn, hợp giọng cả hai” … 

Được biết, dự kiến ban đầu, cả hai chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của nhau. Đặc biết, chính Soobin Ji Yeon đã giúp nhau phát âm cho chuẩn.

Đến cả Ji Yeon (T-ara) cũng không tự tin về ngoại hình trong "Đẹp nhất là em" ảnh 2

SoobinJi Yeon sẽ biểu diễn ca khúc hợp tác này lần đầu tiên trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".