Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ

Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ
HHT - Không phải chuyện giảm cân hay anti-fan, điều Yeonwoo (Momoland) sợ nhất khi làm một idol là không được phép buồn bã.

Yeonwoo đang là thành viên được chú ý của nhóm Momoland, và cô nàng vừa tiết lộ điều khó khăn nhất khi làm một người nổi tiếng. Đó không phải là sức ép giảm cân, những lời chỉ trích của anti-fan hay lịch trình hoạt động dày đặc, mà là cô không được phép buồn bã, ít nhất là không được làm vậy trước mặt khán giả.

Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ ảnh 1

Vì nhóm Momoland đi theo hình ảnh tươi vui, trong sáng nên các thành viên trong nhóm luôn xuất hiện thật rạng rỡ. Điều này khiến Yeonwoo thấy khó khăn, khi bất kể tâm trạng ra sao, chán nản hay mệt mỏi vẫn phải tỏ ra thật vui vẻ hạnh phúc. Khi mới debut, Yeonwoo thỉnh thoảng vẫn để mặt mũi bí xị nhưng dần dà, cô nàng đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình, có điều gì cũng giấu trong lòng đợi về nhà mới xả ra.

Cho đến bây giờ, Yeonwoo tự nhận đã không còn thấy buồn bã nhiều như trước, khi cô tìm thấy niềm vui từ chính các fan. Mỗi khi được gặp gỡ hay trò chuyện với fan, Yeonwoo đều như được tiếp thêm năng lượng và mọi khó khăn chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đến cảm xúc của mình cũng phải che giấu, làm idol đúng là chuyện không dễ ảnh 2

Nhân dịp này, Yeonwoo cũng hào hứng chia sẻ bí quyết giữ dáng và chăm sóc da của mình. Yeonwoo thú nhận cô nàng rất may mắn có cơ địa dễ giảm cân, kèm theo làn da trắng mịn và khỏe khoắn, hiếm khi bị mụn ghé thăm. Nhờ vậy, Yeonwoo không cần tốn công chăm sóc vẫn có ngoại hình xinh đẹp. Có những thời điểm, Yeonwoo cũng bị công ty ép giảm cân, nhưng cô nàng nhất định không ăn kiêng. Phương pháp Yeonwoo chọn là vẫn ăn thỏa thích, nhưng tăng cường tập luyện nhiều hơn và nhờ vậy, cô sẽ gầy đi mà vẫn khỏe mạnh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.