Đến chính công ty quản lý cũng thấy Mamamoo quá kém sắc so với đồng nghiệp

Đến chính công ty quản lý cũng thấy Mamamoo quá kém sắc so với đồng nghiệp
HHT - Chắc hẳn các cô gái Mamamoo đã tổn thương lắm lắm khi phải nghe những lời này.

Đối với idol K-Pop, bên cạnh kỹ năng hát và nhảy thì ngoại hình cũng là một tiêu chí cực quan trọng. Những người may mắn có vóc dáng cao ráo, gương mặt đẹp không góc chết, nụ cười rạng rỡ sẽ được trở thành trung tâm nhóm nhạc, được khán giả quan tâm ưu ái hơn hẳn.

Đến chính công ty quản lý cũng thấy Mamamoo quá kém sắc so với đồng nghiệp ảnh 1

Và ngược lại, những ai chẳng may kém sắc hơn đồng nghiệp, sẽ phải hứng chịu cơn bão chê bai chỉ trích rất nặng nề. Nếu đó là do anti-fan nói ra thì còn đỡ, đến chính công ty chủ quản cũng buông những lời thất vọng về ngoại hình nghệ sĩ của mình, thì các idol ấy sẽ buồn đến thế nào.

Mamamoo đã phải trải qua cảm giác ấy. Khi làm khách mời trong chương trình Life Bar, Mamamoo đã kể về kỷ niệm buồn khi còn là thực tập sinh. Công ty quản lý đã cho rằng ngoại hình không phải điểm mạnh của các cô gái, họ không thể được khán giả xem như một nhóm nhạc xinh đẹp. Vì thế, Mamamoo sẽ phải tập luyện nhiều hơn, thật giỏi các kỹ năng khác để bù đắp lại điểm yếu ngoại hình.

Đến chính công ty quản lý cũng thấy Mamamoo quá kém sắc so với đồng nghiệp ảnh 2

Trưởng nhóm Solar đã tâm sự “Công ty nói khi chúng em không xinh đẹp, thì phải thật tài năng. Vì thế mà chúng em phải tập luyện rất nhiều, để hát và nhảy tốt hơn nữa”. Và quả thực công ty quản lý của Mamamoo cũng có lý, khi các cô gái có thể kém sắc hơn nhiều nhóm nữ khác, nhưng khả năng biểu diễn thì rất nổi trội. Nhờ vậy mà Mamamoo đã tạo dựng được sự khác biệt và đang ngày càng thành công.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.